Blockstream tăng 16 triệu đô la trong BMN STO nâng tổng số tiền gây quỹ lên 36 triệu đô la

bởi Anh Quân

Như một cách để làm cho STO của nó dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư trên toàn thế giới, Blockstream cho biết họ có kế hoạch niêm yết token BMN trên Bitfinex Securities Ltd, một sàn giao dịch token bảo mật (STO) mới được quy định.

Blockstream, một công ty công nghệ blockchain của Canada đã thông báo hoàn thành thành công đợt thứ sáu của Blockstream Mining Notes (BMN) mà họ cho biết là đã được đăng ký quá mức. Tổng số tiền huy động được là 13,9 triệu euro (16,1 triệu đô la) và nó nâng tổng số tiền huy động được cho chương trình cung cấp token bảo mật (STO) của công ty lên 30,9 triệu euro (~ 36 triệu đô la).

Blockstream cho biết trong bản cập nhật chính thức của mình: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc hoàn thành thành công giai đoạn sáu của Ghi chú khai thác Blockstream. Đợt sáu là đợt lớn nhất được phát hành cho đến nay với giá 13,9 triệu euro (16,1 triệu USD) và thu hút sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Việc hoàn thành đợt 6 nâng tổng số BMN1 đã phát hành lên hơn 122 chiếc, tổng số nhà đầu tư chỉ còn 70 chiếc.”

Nhiều nhà đầu tư đã và đang khám phá các cách thay thế để đặt cược vào giá Bitcoin (BTC) và ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số rộng lớn hơn. Mặc dù tùy chọn kế thừa của việc xếp chồng lên đồng tiền vẫn thường xanh, nhưng con đường để đạt được sự tiếp xúc tích cực hơn vẫn là niềm khao khát chính của hầu hết các nhà đầu tư. Cung cấp token bảo mật Blockstream là một trong những tùy chọn mà qua đó các nhà đầu tư có thể khai thác BTC mà không cần đầu tư trực tiếp vào các máy khai thác và trung tâm dữ liệu.

“BMN cung cấp cho các nhà đầu tư đủ điều kiện tiếp xúc với việc khai thác Bitcoin thông qua một token bảo mật được phát hành trên Mạng lỏng. Mỗi BMN1 cho phép các nhà đầu tư nhận tới 2.000 TH/s Bitcoin được khai thác tại các cơ sở khai thác cấp doanh nghiệp của chúng tôi,” Blockstream cho biết trong thông báo chính thức.

Công ty thu được lợi nhuận của hoạt động khai thác vì tổng cộng 1,67 BTC đã được ghi nhận trên mỗi người dùng trong 107 năm qua kể từ khi bắt đầu khai thác, cao nhất là trung bình 0,01561 BTC mỗi ngày kiếm được bởi mỗi token BMN.

Blockstream để liệt kê BMN STO của nó trên Bitfinex

Như một cách để làm cho STO của nó dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư trên toàn thế giới, Blockstream cho biết họ có kế hoạch niêm yết token BMN trên Bitfinex Securities Ltd, một sàn giao dịch token bảo mật (STO) mới được quy định. Theo kế hoạch của công ty, token BMN sẽ được niêm yết vào giữa quý 4 và đang trên đà trở thành tài sản đầu tiên ra mắt trên nền tảng giao dịch liên kết của Bitfinex.

Ngoài ra, công ty nhấn mạnh rằng token BMN cũng sẽ có sẵn trên STORK dưới dạng bán hàng theo đợt trong tương lai. Đầu tư vào Blockstream BMN STO cả trên nền tảng Bitfinex hoặc trong các đợt trong tương lai sẽ yêu cầu các nhà đầu tư phải thông qua kiểm tra Biết khách hàng của bạn (KYC) cho các mục đích tuân thủ. Công ty cho biết các sản phẩm của họ không có sẵn cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ, vì nó có vẻ để tránh bị đàn áp như các nhà phát hành token trước đó bao gồm cả gã khổng lồ truyền thông xã hội Telegram.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận