Cổ phiếu BLK tăng hơn 3%, BlackRock báo cáo doanh thu tăng 16% so với cùng kỳ năm 2021 Quý 3

bởi Kim Ngân

Cổ phiếu BLK đã tăng lần lượt khoảng 30,69% và 15,89% trong năm qua và YTD.

Cổ phiếu của BlackRock Inc (NYSE: BLK) được giao dịch quanh mức 852,00 đô la, tăng khoảng 1,89% trong thời gian trước thị trường hôm nay và tăng 3% ngay bây giờ khi thị trường mở cửa. Tập đoàn quản lý đầu tư đa quốc gia có trụ sở tại New York đã báo cáo báo cáo thu nhập quý 3 của họ, đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích. Theo báo cáo quý 3 năm 2021, BlackRock tiết lộ doanh thu tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Trên cơ sở GAAP, công ty đã báo cáo doanh thu là 5,050 triệu đô la so với quý 3 năm ngoái là 4,369 đô la.

Ngoài ra, BlackRock đã báo cáo 98 tỷ đô la trong dòng vốn ròng dài hạn được thúc đẩy bởi động lực gia tăng trong các quỹ ETF.

“Khách hàng tiếp tục tìm kiếm thông tin chi tiết và lời khuyên của BlackRock về toàn bộ danh mục đầu tư của họ, phản ánh lợi ích của các khoản đầu tư mà chúng tôi đã thực hiện để phục vụ tốt hơn nhu cầu đang phát triển của họ. BlackRock đã tạo ra 98 tỷ đô la dòng vốn ròng dài hạn trong quý thứ ba, tương ứng với mức tăng trưởng phí cơ sở hữu cơ hàng năm là 9% và quý thứ 6 liên tiếp vượt mục tiêu 5%, một lần nữa chứng minh sức mạnh của nền tảng công nghệ và đầu tư đa dạng của chúng tôi,” Laurence D. Fink, Chủ tịch và Giám đốc điều hành lưu ý.

Trong quý thứ ba, công ty đã ghi nhận thu nhập pha loãng trên mỗi cổ phiếu là 10,89 đô la so với 8,87 đô la được báo cáo cùng thời điểm năm ngoái. Qua đó đại diện cho sự thay đổi xấp xỉ 23%.

“Tăng trưởng tự nhiên dựa trên phạm vi rộng, trải dài trên nền tảng hoạt động của chúng tôi cũng như trong từng danh mục sản phẩm ETF của chúng tôi. Chúng tôi đã mang lại quý thứ 10 liên tiếp về dòng vốn chủ sở hữu hoạt động và nhu cầu của khách hàng đối với ESG vẫn mạnh mẽ, với 31 tỷ đô la dòng vốn vào các chiến lược chỉ số và hoạt động bền vững của chúng tôi,” công ty viết.

Hiệu suất của BlackRock trong Quý 3

Công ty đã tổ chức lại đáng kể cơ cấu kinh doanh của mình để phù hợp với trật tự thế giới mới. Từ một góc nhìn rộng, công ty đã vượt xa kỳ vọng của các nhà phân tích trong quý thứ ba. Theo một cuộc khảo sát do FactSet thực hiện, các nhà phân tích dự kiến ​​công ty sẽ báo cáo thu nhập pha loãng trên mỗi cổ phiếu là 9,39 đô la trên doanh thu 4,82 tỷ đô la.

“Chiến lược dài hạn của chúng tôi vẫn tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thực hiện mục đích của chúng tôi là giúp ngày càng nhiều người có được cuộc sống hạnh phúc về tài chính. Cho dù thông qua việc mở rộng các lựa chọn đầu tư, phát triển các giải pháp hưu trí mới hay nâng cao khả năng phân tích dữ liệu và công nghệ của chúng tôi, BlackRock vẫn cam kết đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng cao và đổi mới hàng đầu trong ngành,” Fink nói thêm.

Theo phân tích thị trường do MarketWatch cung cấp, cổ phiếu BLK đã tăng lần lượt khoảng 30,69% và 15,89% trong năm qua và từ đầu năm cho đến hết thứ Ba. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán của công ty đã lần lượt giảm khoảng 5% và 8% trong ba tháng và một tháng qua.

Một nghiên cứu của cùng một phương tiện truyền thông cho thấy trong số 14 xếp hạng ở cổ phiếu BLK, xếp hạng trung bình là Mua. Qua đó cho thấy các nhà phân tích đang lạc quan về thị trường chứng khoán BLK trên cơ sở ngắn hạn và dài hạn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận