Cổ phiếu Lucid tăng 30% khi việc giao hàng được xác nhận

bởi Trọng Nam

Cổ phiếu tăng vọt lên mức giá đóng cửa cao nhất trong 10 tháng sau khi nhà sản xuất xe điện xác nhận việc giao hàng Air Dream Sedan sẽ bắt đầu. Lucid Group (NASDAQ: LCID) đã đạt mức cao nhất trong ngày là 39,78 đô la vào thứ Năm sau khi thông báo rằng khách hàng sẽ sớm ngồi sau tay lái của chiếc xe cao cấp trị giá 169.000 đô la. LCID kết thúc ngày ở mức 35,38 đô la (+31,31), tăng 145% kể từ ngày 1 tháng 9.

Cổ phiếu đã nhận được một sự thúc đẩy khác khi Giám đốc điều hành Lucid Peter Rawlinson tiết lộ Lucid Air vượt trội hơn Tesla trong một bộ phận. Mẫu xe Air là mẫu xe điện có tầm hoạt động xa nhất, có thể đi được quãng đường 520 dặm trong một lần sạc. Sau đó, một số điểm sáng của Tesla đã ảnh hưởng đến nhóm Lucid, nhóm này sẽ tạo ra một luồng gió đáng kể cho cổ phiếu trong những tuần tới.

Dự báo giá LCID

Biểu đồ hàng ngày cho thấy LCID đã vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng ở mức 27,50 đô la vào thứ Năm. Hơn nữa, mức tăng đột biến đã kéo giá vượt qua các đường trung bình động 50, 100 và 200 ngày ở mức 23,18 đô la, 23,81 đô la và 24,51 đô la, tương ứng. Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 79,90 cho thấy sự phục hồi là quá mua. Tuy nhiên, mức độ lớn của tin tức sẽ đẩy giá lên cao hơn nữa.

Mặc dù rất khó để nói chính xác cổ phiếu có thể tăng cao đến mức nào, nhưng mục tiêu hợp lý cho những người đầu cơ giá lên là mức cao nhất mọi thời đại 64,86 đô la. Xem xét TSLA đang hoạt động tốt như thế nào, bạn có thể lập luận cho phần mở rộng hướng tới $64,86. Miễn là LCID vẫn nằm trên ngưỡng hỗ trợ quay đầu của xu hướng, thì triển vọng sẽ tăng. Do đó, giá đóng cửa dưới $27,50 làm mất hiệu lực luận điểm này.

Biểu đồ cổ phiếu Lucid (Hàng ngày)

lucid stock price
Giá cổ phiếu lucid
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận