Coinbase bổ sung hỗ trợ cho hai đồng tiền thay thế dựa trên Ethereum ở tất cả các nền tảng của nó

bởi Ái Khanh

Gã khổng lồ tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase đang thêm hai altcoin được hỗ trợ bởi Ethereum (ETH) vào kho token của mình.

Sau khi ra mắt lần đầu trên Coinbase Pro, BadgerDAO (BADGER) và Rarible (RARI) hiện có sẵn để mua, bán, chuyển đổi, lưu trữ, gửi và nhận trên nền tảng giao dịch bán lẻ của công ty Coinbase.com cũng như các ứng dụng iOS và Android của nó.

BADGER là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) với mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng và các sản phẩm giúp thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin như một tài sản có thể sử dụng trên các blockchain khác.

Tại thời điểm viết bài, token quản trị BADGER của nó đang giao dịch ở mức 28,47 đô la, giảm 7,5% trong ngày theo CoinGecko.

RARI là token cung cấp năng lượng cho nghệ sĩ kỹ thuật số và người sáng tạo thuộc sở hữu của cộng đồng token không thể thay thế (NFT) Rarible.

Rarible là một nền tảng không giám sát, có nghĩa là người dùng luôn có quyền kiểm soát các token của họ, không do Rarible nắm giữ. Cho đến nay, thị trường Rarible chỉ hỗ trợ tiền điện tử dựa trên Ethereum.

Tại thời điểm viết bài, RARI đang giao dịch ở mức 23,49 đô la, giảm 4,6% trong ngày theo CoinGecko.

Cả hai altcoin gần đây đều tăng giá sau khi chúng được thêm vào nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của Coinbase.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận