Coinbase đánh bại TikTok về mức độ phổ biến trên iPhone

bởi Kim Ngân

Sự nổi lên trong một đêm của Shiba Inu đã hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử theo nhiều cách. Một trong số đó là việc Coinbase leo lên vị trí ứng dụng số một trên Apple App Store của Mỹ. Nền tảng trao đổi đã đánh bại Tik Tok về mức độ phổ biến để xếp hạng số một trên các thiết bị iOS.

Coinbase đã đạt được thành tích hai lần trước đây. Sàn giao dịch này đã trở thành nền tảng phổ biến nhất vào năm 2017 và tháng 5 năm 2021. Sự gia tăng gần đây của nó cho thấy rõ ràng rằng xu hướng tiền điện tử cuối cùng cũng đang nhận được sự chú ý chính thống.

Nền tảng này đã tweet gần đây về Pixel Forest, nói rằng tiền điện tử có thể thay đổi thế giới. Vai trò của Shiba Inu trong sự gia tăng gần đây của Coinbase là rõ ràng khi sàn giao dịch thậm chí đã thêm SHIB vào tên của nó.

Bất chấp sự gia tăng phổ biến, nền tảng này đã phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng vào thứ Tư. Nhiều người suy đoán rằng lý do đằng sau vụ tai nạn của nó là do lưu lượng truy cập do Shiba áp đặt, gần đây đã vượt qua Doge về vốn hóa thị trường.

Khi Shiba Inu vượt qua 5 tỷ đô la giao dịch, nền tảng này đã ngừng hoạt động trong hơn 15 phút. SHIB đã trở thành tiền điện tử lớn thứ chín với sự gia tăng này, nhưng nhiều nhà giao dịch không thể vượt qua cơn bão.

Sự phổ biến của Dogecoin cũng thúc đẩy các liên doanh trước đây của Coinbase lên vị trí số một. Tuy nhiên, năm tháng sau, đồng meme đối thủ tự xưng của Doge đã nâng cao tầm vóc thị trường của Coinbase.

Shiba Inu đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008519 đô la, thể hiện sự phổ biến của nó. Tương tự, các đồng tiền lớn như Bitcoin và Ethereum cũng phục hồi sự tăng trưởng vào thứ Tư sau khi gần đây mất 8-10%.

Bitcoin cuối cùng đã ở trên 61.000 đô la sau khi giảm xuống dưới 59.000 đô la. Ngược lại, Ethereum cao hơn 4%, đạt 4.320 đô la giá trị thị trường.

Bên cạnh sự gia tăng phổ biến, Coinbase cũng trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong khu vực. Sàn giao dịch đạt vị trí thứ năm trong danh sách các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất. Nó thậm chí còn đánh bại YouTube và Instagram một dặm để giành lấy vị trí. Với sự gia tăng mà lĩnh vực tiền điện tử đang trải qua, rất có thể Coinbase sẽ duy trì vị thế của mình.

Nền tảng này cũng đã phát hành báo cáo quý 3, cho thấy những kỷ lục ấn tượng. Coinbase Ventures đã thiết lập quan hệ đối tác đầu tư mới hai ngày một lần vào quý 3 năm 2021. Báo cáo cho thấy rằng sàn giao dịch đã thực hiện 49 khoản đầu tư trong quý, trở thành một trong những liên doanh tiền điện tử hoạt động tích cực nhất.

Coinbase đã ra mắt Công ty liên doanh vào năm 2019 để nhắm mục tiêu đầu tư tài chính vào các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử mới nổi. Sự phổ biến của nền tảng cũng đã tăng lên nhờ sự gia tăng thị trường gần đây của Coinbase. Nếu sàn giao dịch duy trì tốc độ, nó cũng sẽ thống trị lĩnh vực trao đổi tiền điện tử trong những quý tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận