Coinbase ra mắt thị trường NFT với các tính năng xã hội để phát triển cộng đồng người sáng tạo ‘theo cấp số nhân’

bởi Phương Thảo

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang tung ra thị trường ngang hàng cho các token không thể thay thế (NFT). Công ty niêm yết trên sàn Nasdaq nói rằng “Coinbase NFT” sẽ giúp cho việc “đúc, mua, trưng bày và khám phá NFT dễ dàng hơn bao giờ hết”. Ngoài ra, Coinbase cho biết, “Chúng tôi sẽ phát triển cộng đồng người sáng tạo theo cấp số nhân, một chiến thắng cho các nghệ sĩ và cho người hâm mộ.”

Coinbase NFT để giúp phát triển cộng đồng người sáng tạo theo cấp số nhân

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ tung ra thị trường cho các token không thể thay thế (NFT). Sanchan Saxena, Phó Giám đốc Sản phẩm tại Coinbase, đã viết:

Hôm nay, chúng tôi sẽ công bố Coinbase NFT, một thị trường ngang hàng sẽ giúp việc đúc, mua, trưng bày và khám phá NFT dễ dàng hơn bao giờ hết.

“Cũng giống như Coinbase đã giúp hàng triệu người truy cập bitcoin lần đầu tiên một cách dễ dàng và đáng tin cậy – chúng tôi cũng muốn làm điều tương tự đối với NFT,” ông nói thêm.

Coinbase giải thích thêm: “Tất cả NFT đều trên chuỗi. Sự ra mắt ban đầu sẽ hỗ trợ các tiêu chuẩn ERC-721 và ERC-1155 dựa trên Ethereum với hỗ trợ đa chuỗi được lên kế hoạch ngay sau đó. Chúng tôi sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ khóa người sáng tạo. ” Người dùng quan tâm hiện có thể đăng ký để có quyền truy cập sớm.

Lưu ý rằng “Các ngành như thời trang, trò chơi và âm nhạc đang công nhận sức mạnh của NFT để mở khóa các hình thức sáng tạo và quyền sở hữu mới”, VP Coinbase lưu ý, “Nếu bạn đã cố gắng tạo hoặc mua NFT, bạn có thể nhận thấy trải nghiệm người dùng bị thiếu. “

Coinbase nhằm mục đích làm cho quy trình đơn giản hơn, cho biết: “Chúng tôi đang làm cho các NFT dễ tiếp cận hơn bằng cách xây dựng các giao diện thân thiện với người dùng để giảm bớt sự phức tạp. Chúng tôi đang thêm các tính năng xã hội mở ra những con đường mới để trò chuyện và khám phá. ” VP nhấn mạnh:

Chúng tôi sẽ phát triển cộng đồng người sáng tạo theo cấp số nhân, một chiến thắng dành cho nghệ sĩ và người hâm mộ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận