Công nghệ WiV tiết lộ nhóm WiVX do cộng đồng quản lý trị giá 10 triệu đô la được hỗ trợ bởi tài sản trong thế giới thực

bởi Thiên Kim

WiV sẽ giới thiệu quỹ DeFi đầu tiên được hỗ trợ bởi lĩnh vực rượu vang hảo hạng vào tháng Giêng. WiVA, token tiện ích gốc của mạng, sẽ đóng một vai trò trong token quản trị của quỹ và cung cấp quyền tham gia ưu tiên cho chủ sở hữu.

Quỹ DeFi để mở quyền truy cập vào việc trả lại rượu vang hảo hạng

WiV Technology, một nền tảng đầu tư rượu vang dựa trên blockchain, đã thông báo rằng họ sẽ sớm ra mắt WIVX, một quỹ DeFi trị giá 10 triệu đô la cho các chủ sở hữu token WiVA của nền tảng này. Gắn liền với ngành công nghiệp rượu truyền thống, WiVA đóng vai trò là token tiện ích và quản trị của mạng, làm cầu nối giữa các nhà sản xuất rượu, người bán và người mua, đồng thời giảm đáng kể chi phí giao dịch.

Hồ bơi DeFi mở 10 triệu đô la, nơi WiV sẽ đóng vai trò là nhà đầu tư chính, kết hợp các khía cạnh tốt nhất của blockchain và tiền điện tử với lợi nhuận lịch sử và hiệu quả hoạt động của ngành công nghiệp rượu vang hảo hạng. Cùng với nhau, điều này sẽ giúp WiVX củng cố vị trí của mình như một quỹ DeFi đầy hứa hẹn được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực (RWA).

Dựa trên một thuật toán độc quyền, WiV sẽ lựa chọn các khoản đầu tư vào rượu có triển vọng để đưa vào quỹ theo kết quả hoạt động lịch sử, đánh giá ngành và dự báo thời tiết từ vệ tinh để cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội hơn để tạo ra lợi nhuận tích cực và vượt trội hơn các chỉ số ngành.

Theo Người đồng sáng lập Công nghệ WiV, Håkon Harberg, “Việc xác định các loại rượu vang đặc biệt trước khi chúng được phần còn lại của thị trường công nhận đã thúc đẩy cách tiếp cận tập trung vào dữ liệu tiến bộ của chúng tôi đối với việc đầu tư vào rượu vang. Các phương pháp phân tích dữ liệu và thông tin chi tiết độc quyền của chúng tôi sẽ giúp quỹ này tối đa hóa lợi nhuận và đứng độc lập với các chỉ số ngành khác ”.

Harberg cho biết thêm, “Việc phát triển nó như một quỹ DeFi dựa trên tài sản vật chất có nghĩa là chúng tôi có thể làm cho việc tham gia trở nên hiệu quả, minh bạch và chi phí tương đối thấp. Đây là một bước quan trọng tiếp theo đối với mục tiêu của chúng tôi là tạo ra giá trị cho hệ sinh thái token WIVA của chúng tôi, giúp loại hình đầu tư này mở ra cho nhiều đối tượng hơn ”.

Nền tảng dựa trên blockchain để mã hóa rượu vang hảo hạng

Là nền tảng trao đổi rượu dựa trên blockchain lớn nhất toàn cầu, WiV Technology đã tích hợp thành công ngành công nghiệp rượu hảo hạng với hệ sinh thái đang phát triển của các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi).

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và NFT, nền tảng này cho phép các nhà sản xuất rượu, người mua, người bán và những người đam mê giao dịch và vay mượn đối với tài sản rượu thực của họ. Điều này được thực hiện bằng cách đúc các loại rượu có thể đầu tư thành các token không thể thay thế (NFT) năng suất cao để hỗ trợ lưu trữ hồ sơ, xác thực vị trí địa lý, thanh khoản giao dịch và đảm bảo với nhà đầu tư. WiV cũng là nền tảng đầu tiên cung cấp NFT được hỗ trợ bởi các tài sản vật lý trong thế giới thực trên Polygon, giúp nó đảm bảo rằng các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và hoàn toàn minh bạch.

Kể từ khi thành lập, WiV Technology đã nhận được sự ủng hộ từ những tên tuổi nổi bật trong ngành công nghiệp blockchain và rượu vang hảo hạng, bao gồm Mantra Dao, Redcave Ventures, Đồng sáng lập Stable Node Gustav Arentoft, Bộ trưởng An ninh cũ của Georgia Levan Bodzashvili và Daniel Maegaard, trong số khác.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng đang mở rộng, WiV đã khai trương token quản trị và tiện ích của nền tảng, $ WIVA, vào tháng 8. WiVA hoạt động như một token được chốt trong ngành và, theo phần mở rộng, cung cấp nhiều tính năng, bao gồm đặt cược tài sản đơn lẻ và tỷ lệ cạnh tranh để canh tác năng suất. Chủ sở hữu token có quyền truy cập ưu tiên để tham gia vào quỹ DeFi sắp tới với tư cách là một cộng đồng DAO quản lý, cho phép họ bỏ phiếu cho các chiến lược đầu tư, phân bổ tài sản và các sự kiện tái cân bằng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận