Công ty đứng sau quỹ ETF Bitcoin đầu tiên trên thế giới ra mắt các đơn vị quỹ tiền điện tử tương hỗ

bởi Phương Anh

Giờ đây, các nhà đầu tư có thể mua các đơn vị quỹ tương hỗ của các ETF Bitcoin và Ether của Purpose Investment, giúp người Canada tiếp xúc với tiền điện tử dễ dàng hơn.

Purpose Investments – một công ty quản lý tài sản với 12 tỷ đô la trở lên trong AUM – gần đây đã thông báo rằng các đơn vị quỹ tương hỗ sẽ có sẵn cho các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF). Chúng bao gồm Purpose Bitcoin ETF và Purpose Ether ETF, mỗi loại được hỗ trợ trực tiếp bởi BTC và ETH tương ứng.

Mục đích Đầu tư Đơn vị Quỹ tương hỗ

Như đã chỉ ra trong một thông cáo báo chí từ GlobeNewswire, hiện có sáu đơn vị quỹ tương hỗ có sẵn cho cả Purpose Bitcoin và Ether ETF. Chúng bao gồm các đơn vị Class A và Class F cho mỗi ETF, cùng với các biến thể không được bảo hiểm rủi ro và các biến thể USD không được bảo hiểm của chúng.

Mỗi sản phẩm mới có thể được mua hoặc quy đổi với giá trị tài sản ròng trên mỗi đơn vị tài sản liên quan (Bitcoin hoặc Ether). Điều này sẽ được thực hiện mà không có bất kỳ khoản phí bảo hiểm hoặc chiết khấu nào, vì ưu đãi “có thể được liên kết với một chứng khoán được liệt kê.”

Som Self – Giám đốc điều hành và Người sáng lập Purpose Investments – cho biết việc bổ sung các đơn vị quỹ tương hỗ cho các quỹ tiền điện tử của anh ấy được mong đợi:

“Chúng tôi rất vui khi cung cấp một cách dễ dàng và an toàn khác để các nhà đầu tư Canada tiếp cận với Bitcoin và Ether trong danh mục đầu tư của họ. Cung cấp một nền tảng quỹ tương hỗ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin và Ether là một bước tiếp theo tự nhiên của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục thiết lập vai trò lãnh đạo và cam kết của mình đối với tiền điện tử như một loại tài sản mới nổi. ”

Các tùy chọn đầu tư tiền điện tử của Canada

Purpose Bitcoin ETF đã trở thành ETF Bitcoin đầu tiên trên thế giới vào tháng 2 năm nay và vẫn là quỹ lớn nhất ở Canada cho đến nay. Kể từ đó, chính phủ của đất nước đã thể hiện sự cởi mở và hợp tác đáng kể với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tháng trước, quốc gia này đã phê duyệt quỹ ETF đa tiền điện tử BTC và ETH đầu tiên của mình, cho phép kết hợp tiếp xúc với hai loại tiền điện tử hàng đầu. Cùng với các ETF tiền điện tử khác trong nước, những người Canada chưa có kinh nghiệm về tiền điện tử có thể dễ dàng đầu tư vào loại tài sản mà không có rủi ro tự lưu ký liên quan.

Tương tự, các cơ quan quản lý của Canada đã minh bạch và rõ ràng hơn về các quy tắc của họ trong ngành tài sản kỹ thuật số. Vài tuần trước, các Quản trị viên Chứng khoán Canada đã cung cấp các hướng dẫn quảng cáo chính xác hơn cho các nền tảng giao dịch tiền điện tử để tránh một vụ kiện.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận