Crypto.com hợp tác với nam diễn viên Matt Damon để mang nước sạch đến các quốc gia nghèo

bởi Quang Khải
  • Ngôi sao Hollywood Matt Damon đã hợp tác với Crypto.com để cung cấp nước an toàn cho những người có nhu cầu.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ quyên góp 1 triệu đô la và quảng bá sự nghiệp cho 10 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Một trong những ngôi sao mang tính biểu tượng nhất của Hollywood đã hợp tác với một trong những nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất để cung cấp nước sạch và an toàn cho những người cần nhất. Crypto.com đã hợp tác với Matt Damon, quyên góp 1 triệu đô la và cam kết mang lại cộng đồng 10 triệu người dùng của mình để hỗ trợ dự án.

Damon là một trong những ngôi sao lớn nhất của Hollywood, với các bộ phim của anh ấy thu về gần 4 tỷ đô la, một trong những bộ phim cao nhất thế giới. Từng nhận một giải Oscar và hai giải Quả cầu vàng, anh đã xuất hiện trong Good WIll Hunting, Saving Private Ryan, The Departed và màn trình diễn nổi tiếng nhất của anh với vai Jason Bourne trong Bourne Franchise.

Ngoài diễn xuất, Damon còn đam mê cung cấp nước sạch và an toàn cho hàng triệu người trên toàn cầu. Anh là người đồng sáng lập Water.org, một trong những tổ chức lớn nhất thế giới chuyên cung cấp nước sạch cho người nghèo. Được thành lập cách đây khoảng ba thập kỷ, tổ chức này đã cung cấp nước sạch và vệ sinh cho hơn 38 triệu người trên khắp Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Caribe và Châu Á.

Đó là sáng kiến ​​mà Crypto.com sẽ đóng góp vào,

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với CNF, Crypto.com sẽ quyên góp 1 triệu đô la để hỗ trợ các sáng kiến ​​của Water.org cũng như khởi động các sáng kiến ​​nhằm khuyến khích hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu ủng hộ sự nghiệp này.

Damon nhận xét: “Cần có các công ty sáng tạo và các giải pháp thông minh để giải quyết một số thách thức xã hội lớn nhất trên thế giới, chẳng hạn như khả năng tiếp cận phổ biến với nước an toàn.”

Khi các giải pháp và nền tảng tài chính của chúng tôi phát triển, chúng tôi có thể sử dụng chúng cho mục đích tốt. Crypto.com và Water.org đều đang nỗ lực hướng tới sự chuyển đổi tích cực và các giải pháp tài chính sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp thay đổi cuộc sống và thế giới.

Kris Marszalek, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com bày tỏ niềm tự hào của công ty khi được làm việc với một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới vì một lý do rất xứng đáng.

Anh ấy nhận xét:

Sự thành công và tiềm năng thực sự của tiền điện tử sẽ chỉ xuất hiện khi số lượng lớn nhất mọi người có quyền truy cập vào các công cụ cần thiết để kiểm soát hoàn toàn cuộc sống, tài chính và tương lai của chính chúng ta.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận