DOGE lật đổ SHIB sau khi chạm mốc 30%, giành lại ngai vàng cho Meme Coin

bởi Công Vinh

DOGE lật đổ SHIB sau khi tăng 30% sau một thời gian ngắn mất vị trí vào tay token SHIB dựa trên ETH như chúng tôi đã báo cáo trong tin tức Dogecoin trước đây của mình.

Shiba Inu đã vượt qua DOGE về vốn hóa thị trường vào ngày hôm qua nhưng hiện tại, DOGE đã lật đổ SHIB sau khi tăng 30% trong ngày qua và giành lại ngôi vương meme coin của mình. Dogecoin đã giành lại vị trí của mình với tư cách là đồng tiền meme hàng đầu và tăng 30% trong ngày qua sau khi mất vị trí vào tay Shiba Inu. Sự tăng giá đột ngột của nó đã dẫn đầu giao dịch tiền xu ở mức 0,31 đô la và nó trở thành tiền điện tử lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường. Shiba Inu là một token dựa trên ETH dựa trên meme con chó và được giao dịch với giá $0,00007276 là tiền điện tử lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường. Đồng tiền đạt vị trí thứ chín và vượt qua Doge nhưng lại mất vị trí này một lần nữa vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, đồng tiền này vẫn tăng 10% trong ngày qua và 149% trong tuần qua.

doge daily
Biểu đồ giá DOGE trong 24 giờ (nguồn: Coingecko)

Dogecoin là một loại tiền điện tử phổ biến mặc dù ban đầu được tạo ra như một trò đùa. Giá của nó tăng vọt vì các doanh nhân tỷ phú như Tesla Elon Musk và Mark Cuban đã tăng giá trên phương tiện truyền thông xã hội tuyên bố rằng nó sẽ trở thành một loại tiền điện tử rất hữu ích. Hiện tại, Dogecoin không thực sự hữu ích nhưng những thương gia như Cuban’s Dallas Mavericks đã bắt đầu chấp nhận nó như một phương thức thanh toán. Cả Musk và Cuban đều nói rằng họ tin tưởng vào tiềm năng tương lai của đồng tiền này với việc Cuban sẽ gọi nó là tiền điện tử mạnh nhất trên thị trường.

DOGE có nền tảng riêng của mình làm việc để biến tài sản thành một phương thức thanh toán hoạt động đầy đủ và ban cố vấn của quỹ bao gồm người đồng sáng lập Ethereum, Vitalin Buterin và đại diện của Elon Musk, Jared Birchall. Mặt khác, Shiba Inu là một token chạy trên mạng ethereum và giá của nó đã tăng cao trong năm nay, tăng 90.000.000%. cả hai đều là tiền xu meme, dựa trên meme trên internet, sự kiện và cộng đồng trực tuyến nên những loại tiền này do đó có thể khá dễ bay hơi. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư ban đầu, khoản lợi nhuận thu được là khá lớn và nếu Vitalik Buterin không đốt 505 nghìn tỷ SHIB mà anh ta được tặng vào tháng 5, anh ta sẽ có 32,5 tỷ USD trong túi.

shib price
Biểu đồ giá SHIB 24 giờ (Nguồn: coingecko)

Như đã báo cáo gần đây, Shiba Inu đã được một số người coi là đạo nhái DOGE khi nó lần đầu tiên được đốt vào mùa hè vừa qua nhưng giờ đây, token này có thể trở thành người dẫn đầu khi nó lọt vào top 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường và vượt qua DOGE trong danh sách. Trong khi đó, BTC và hầu hết các thị trường rộng lớn hơn bắt đầu giảm.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận