Dự án tiền điện tử BLOCKS DAO thông báo hợp tác với HUMBL

bởi Thiên Kim

Cho đến nay, công ty đã có sự pha trộn giữa quan hệ đối tác blockchain và phi blockchain, cho thấy rằng có sự quan tâm giữa các công ty phi blockchain và thậm chí toàn bộ các ngành công nghiệp để thấy sứ mệnh của công ty trở thành hiện thực.

Trong khi đó, HUMBL là một dự án nhằm kết nối cả người tiêu dùng và thương gia với nền kinh tế kỹ thuật số, sau đó kết nối họ với nhau. HUMBL xuất hiện như một cách kỹ thuật số mới để sử dụng tiền và nó được xem như một công ty fintech giai đoạn đầu.

NFT đã bùng nổ vào năm 2021, nhưng phần lớn, việc quản lý chúng vẫn còn quá tốn kém do khả năng mở rộng thấp. Tuy nhiên, hai công ty tự tin rằng thử nghiệm với sidechains có thể mang lại một giải pháp giúp giảm phí gas cho NFT tới 98%, cải thiện khả năng lưu trữ siêu dữ liệu NFT trên các phương thức như video và âm nhạc, và thậm chí tạo ra một cải tiến “Đã được xác minh bởi BLOCKS ”Đăng ký, sẽ giúp khách hàng theo dõi, xác minh và xác thực tài sản NFT của họ trên toàn thế giới.

Cũng cần lưu ý rằng HUMBL chỉ là công ty đầu tiên trong số rất nhiều công ty trong chương trình Blocks Builders. Tất cả các công ty từ chương trình sẽ tận dụng các Mô-đun của Blocks Builder khác nhau để xây dựng các giải pháp và sản phẩm tốt hơn với BLOCKS.

Hơn nữa, các đối tác cũng đang có kế hoạch thử nghiệm với các mô-đun plugin blockchain của trình xây dựng BLOCKS trên nhiều phương thức khác nhau. Một số ví dụ bao gồm thanh toán, bất động sản trên Ví HUMBL, bán vé, v.v. Nói cách khác, các công ty có kế hoạch sử dụng quan hệ đối tác của họ để mang lại nhiều giải pháp mới, sáng tạo, tiên tiến và thiết thực hơn sẽ giúp cải thiện các ngành công nghiệp hiện tại, đồng thời giúp phát triển thị trường NFT đang phát triển bằng cách loại bỏ một số trở ngại hiện vẫn còn theo cách của nó. Các mô-đun đã tồn tại trong kho lưu trữ github của BLOCKS cũng như để các Nhà xây dựng BLOCKS tiềm năng khác xem xét việc triển khai vào công ty của họ.

Nhà tư vấn blockchain hàng đầu của BLOCKS, Adam Wolfe, đã nhận xét về vấn đề này, lưu ý rằng mọi chu kỳ công nghệ đều có sự kết hợp giữa các công ty đóng gói tiêu dùng và mạng lưới mà họ điều hành. Với ý nghĩ đó, quan hệ đối tác giữa HUMBL và BLOCKS sẽ tập trung vào việc cố gắng đạt được điều tương tự. Mục tiêu là cung cấp cho người tiêu dùng toàn cầu một lưới blockchain thông minh hơn, cũng như một lớp đóng gói đơn giản ở trên cùng của lưới đó.

Mối quan hệ hợp tác chắc chắn sẽ rất thú vị khi theo dõi và xem việc nghiên cứu và điều tra chung về khả năng của blockchain sẽ dẫn dắt hai công ty đến đâu, vì những khám phá của họ có thể giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực blockchain rộng lớn hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận