Dự đoán giá QNT: Triangle có thể báo hiệu một sự phá vỡ tăng giá

bởi Quang Khải

Triển vọng về không gian truyền thông xã hội cho thấy ưu thế của các dự đoán giá QNT tăng. Tình cảm này xuất phát từ mối quan hệ đối tác gần đây giữa VISA và mạng lưới Quant.

VISA được cho là đang làm việc trong một dự án sẽ kết nối các mạng thanh toán thông thường và các tùy chọn thanh toán tiền điện tử. QNT có thể đóng một vai trò không thể thiếu trong sáng kiến ​​này nếu các báo cáo về điều này được tin tưởng. Cờ tăng giá đang phát triển trên biểu đồ hàng ngày cũng đang củng cố các dự đoán giá QNT tăng. Hành vi của giá xung quanh các mức hỗ trợ và kháng cự trong Triangle xác định hướng phá vỡ giá.

Cặp QNT/USDT tăng nhẹ 0,2% vào thời điểm viết bài.

Dự đoán giá QNT

Sự sụt giảm trong hai ngày đã đưa giá trở lại đường biên bị phá vỡ của kênh được tìm thấy trong Triangle. Nếu giá tiếp tục giảm, cạnh dưới của Triangle sẽ trở thành mục tiêu tiếp theo. Chỉ khi biên giới này bị phá vỡ, sự sụt giảm điều chỉnh mới có thể tiếp tục hướng tới 280,7 và 266,9.

Mặt khác, khả năng thoát ra ở đường viền trên của kênh hoặc đường viền dưới của hình tam giác sẽ chuyển hướng hành động giá đến 312,0, với 331,3 và 342,7 đóng vai trò là các mục tiêu bổ sung về phía bắc. Việc di chuyển đến 342,7 xác nhận sự bứt phá khỏi tam giác. Động thái này cũng mở ra cánh cửa cho xu hướng tăng giá nhắm đến 356,4 và 378,4. Tuy nhiên, giá phải vượt qua mức 342,7 để việc ứng trước trở thành hiện thực.

Biểu đồ hàng ngày

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận