Dưới đây là các tài sản tiền điện tử hàng đầu để sở hữu khi tháng mới đến, theo nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis

bởi Công Vinh

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis đang đặt tên cho năm loại tiền thay thế mà anh ta cho rằng có thể tạo ra lợi nhuận lớn trong bối cảnh những phát triển cơ bản được duy trì.

Davis nói với 448.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang xem xét EGLD, tài sản gốc cho dự án blockchain thông lượng cao Elrond. Nhà phân tích trích dẫn thông tin rằng sàn giao dịch phi tập trung Elrond’s Maiar (DEX) sẽ ra mắt vào tháng tới.

“Về cơ bản Elrond là Ethereum 2.0. Nhưng bây giờ, nó có tất cả những công nghệ tuyệt vời và đây là một đồng tiền đang tiếp tục thu hút sự chú ý và phát triển cộng đồng, và họ đang trên đà tung công nghệ của mình vào tự nhiên và thực sự có một hệ sinh thái DeFi (tài chính phi tập trung) và một hệ sinh thái token và bệ phóng và tất cả những thứ đó đang bắt đầu.”

Theo Davis, Maiar DEX báo hiệu sự khởi đầu của một hệ sinh thái DeFi tốt cho Elrond.

Tiếp theo trong danh sách của Davis là DOT, token gốc cho blockchain có thể tương tác Polkadot. Nhà giao dịch chỉ ra thực tế rằng các cuộc đấu giá parachain của Polkadot dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 11 tháng 11.

“Chúng ta sẽ thấy rất nhiều tiền đổ vào các cuộc đấu giá parachain này.”

Các phiên đấu giá parachain cho phép người tham gia đặt giá thầu trên một dự án mà họ muốn hỗ trợ để đảm bảo một trong những số lượng giới hạn của các vị trí parachain của Polkadot.

Davis cũng đang theo dõi chặt chẽ MOVR, token tiện ích của giao thức hợp đồng thông minh Moon River Network. Nhà phân tích cho biết có một “cộng đồng cực kỳ lớn” đằng sau dự án.

Ông cũng lưu ý rằng nhà sản xuất thị trường tự động SushiSwap sắp được tích hợp với Moonriver.

“Chúng tôi bắt đầu thấy rất nhiều giao thức DeFi và những thứ tương tự được đưa vào Moonriver. Vì vậy, về cơ bản đây là Ethereum, nhưng trên Kusama…. ngoại trừ việc nó thậm chí còn chưa đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la. Hãy nghĩ xem điều đó thật điên rồ như thế nào.”

Tiếp theo trong danh sách của Davis là WILD, token gốc cho Wilder World, một dự án metaverse phi tập trung được xây dựng trên Ethereum (ETH).

Người giao dịch nói,

“Điều này, tôi đang nói với bạn – nó sẽ có vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la… có khả năng là một đồng tiền vốn hóa thị trường nhiều tỷ đô la khi bạn thực sự xem xét đồ họa và metaverse và những gì đang được xây dựng ở đây. Nó trông rất đẹp.”

Đồng tiền cuối cùng trên radar của nhà giao dịch là LUNA, token gốc cho nền tảng hợp đồng thông minh Terra. Nhà phân tích dự đoán LUNA sẽ tăng lên hơn 100 đô la, trích dẫn các báo cáo rằng hơn 160 dự án sẽ ra mắt trên Terra trong tương lai gần.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận