Ethereum in ATH mới trên mức 4.300 đô la dẫn đến sự hồi sinh của các loại tiền thay thế rộng hơn hàng đầu

bởi Anh Quân

Ethereum nhìn chung đang duy trì xu hướng tăng giá và nếu sự tích lũy hiện tại được duy trì, đồng tiền kỹ thuật số này sẽ được lập hóa đơn để kiểm tra các mức giá đầy tham vọng hơn trong những tuần tới.

Ethereum (ETH), đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã mở rộng vị trí dẫn đầu trong số các altcoin khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 4.366,09 đô la vào ngày hôm nay. Mặc dù Ethereum đã tham gia xu hướng tăng kể từ đầu tháng, nhưng phần lớn nó đã gặp phải rất nhiều kháng cự trong nỗ lực phá vỡ kỷ lục ATH trước đó của nó.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang đổi chủ ở mức 4.216,52 đô la, tăng 5,1% trong 24 giờ qua, đạt mức vốn hóa thị trường là 495,8 tỷ đô la. Điểm tăng trưởng này đã được duy trì trong tháng qua, trong đó Ethereum đã tăng hơn 41,4%. Sự tăng trưởng của Ethereum nhận được sự hỗ trợ từ nhiều yếu tố khác nhau, từ việc ngày càng áp dụng Tài chính phi tập trung (DeFi) cho đến sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh các Non Fungible Token (NFT).

Dữ liệu trên chuỗi cũng cho thấy sự tích lũy ngày càng tăng của tiền kỹ thuật số bởi những con cá voi thị trường. Theo dữ liệu từ Santiment, ví cá voi đã mua khoảng 13,9% tổng số Ethereum đang lưu hành.

“Các địa chỉ hàng đầu của # Ethereum đã tích lũy đều đặn $ ETH kể từ đầu tháng 8 và không có gì ngạc nhiên khi thấy tài sản số 2 tiến gần đến #AllTimeHigh của chính nó. Trong 10 tuần qua, các địa chỉ có từ 1 triệu đến 10 triệu đô la ETH đã tích lũy thêm 13,9% vào túi của họ, ”Santiment cho biết trong một tweet ngay trước khi Ethereum đạt được ATH.

Ngoài ra, lãi suất mở (OI) của CME Ethereum Futures đáng chú ý lần đầu tiên đạt mức 1 tỷ đô la ngày hôm nay, tiếp tục cho vay tín nhiệm đối với xu hướng tăng vốn có trên thị trường Ethereum.

Ethereum ATH: Khuấy động hiệu ứng Ripple trong số các loại tiền điện tử khác

Sự tăng trưởng hiện tại của Ethereum là một yếu tố tăng giá đã tạo ra tiếng vang rộng rãi cho thị trường chung. Đi trên đà tăng giá của Ether, các altcoin khác bao gồm Binance Coin (BNB), Solana (SOL), Cardano (ADA) và XRP cũng đã có những đợt tăng trưởng ấn tượng. Solana, được đồng điều hành bởi hệ sinh thái đang phát triển ồ ạt của nó hiện đang giao dịch ở mức 183,97 đô la, tăng 12,34%, Chainlink (LINK) đã tăng 28,40 đô la lên 5,39% và các altcoin hàng đầu khác cũng đang có tốc độ tăng trưởng tốt vào lúc này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, có khả năng giá hồi phục vì Ethereum hiện đang ở gần vị trí mua quá mức của nó với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 67,98 như được hiển thị trong tiền kỹ thuật số.

Biểu đồ từ Ethereum sang USD. Ảnh: TradingView

Ethereum nhìn chung đang duy trì xu hướng tăng giá của nó và nếu sự tích lũy hiện tại được duy trì, đồng tiền kỹ thuật số này sẽ được lập hóa đơn để kiểm tra mức giá tham vọng hơn trong những tuần tới. Một trong những dự báo tăng giá chính cho Ethereum đã được nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử nổi tiếng tự xưng là CryptoBirb, người dự báo mức cao 20.000 đô la cho đồng tiền này trong 4 tháng tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận