Ethereum vượt xa Axie Infinity và mọi dự án tiền điện tử đều đạt kỷ lục với mốc doanh thu 900.000.000 đô la trong 30 ngày

bởi Ái Khanh

Doanh thu giao thức tháng 10 của Ethereum (ETH) đang vượt xa Axie Infitinty (AXS) và các giao thức tiền điện tử khác.

Dữ liệu được thu thập bởi trang web đo lường tiền điện tử Token Terminal cho thấy rằng doanh thu giao thức của tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường trong 30 ngày qua đạt 932,8 triệu đô la.

Doanh thu tháng 10 của Ethereum gấp hơn năm lần so với nền tảng blockchain chơi kiếm tiền Axie Infinity, với doanh thu gần 185 triệu đô la trong cùng một khoảng thời gian.

Sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum dYdX (DYDX) có doanh thu từ giao thức cao thứ ba trong tháng qua với 70,4 triệu đô la, tiếp theo là OpenSea với 62,7 triệu đô la và PancakeSwap (CAKE) ở mức 20,5 triệu đô la.

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Avalanche (AVAX) có doanh thu từ giao thức cao thứ 16 với 2,9 triệu đô la.

Doanh thu tháng thứ hai liên tiếp của Ethereum xuất hiện cùng với việc triển khai bản nâng cấp Altair, việc này đang đặt nền tảng cho việc hợp nhất Ethereum thành một hệ thống bằng chứng cổ phần.

Nó cũng theo sau việc triển khai EIP-1559 gần đây, đã giới thiệu một cơ chế mới giúp đốt cháy một phần phí giao dịch của Ethereum như một cách chống lại lạm phát.

ETH đang giao dịch ở mức $4,428 tại thời điểm viết bài, chỉ giảm một chút so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới được in là $4,467, theo CoinGecko.

AXS cũng đang chứng kiến ATHs mới ngày hôm nay, giao dịch ở mức 158,49 đô la tại thời điểm viết bài, giảm nhẹ so với mức cao rất mới là 162,24 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận