FCA Vương quốc Anh đã cấp phép đăng ký cho công ty khởi nghiệp tiền điện tử Crypterium

bởi Công Vinh

FCA của Vương quốc Anh đã cấp đăng ký cho công ty khởi nghiệp tiền điện tử Crypterium và hiện ứng dụng ví của nó có sẵn ở hơn 170 quốc gia như công ty lưu ý, vì vậy chúng tôi đang đọc thêm về tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử của Anh Crypterium là công ty mới nhất đảm bảo đăng ký từ FCA của Vương quốc Anh. Crypterium chính thức thông báo rằng gần đây họ đã được FCA đăng ký để cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho công dân và doanh nghiệp địa phương vì nó trở thành một trong số ít công ty vượt qua quy trình đăng ký. Theo dữ liệu trên trang web chính thức của FCA, Crypterium đã được đăng ký để vận hành “một số hoạt động tài sản tiền điện tử” đồng thời tuân thủ các quy định AML của quốc gia.

Việc đăng ký đã được Crypterium ủy quyền để tiếp tục cung cấp các dịch vụ ví tiền điện tử bao gồm các dịch vụ thanh toán và giao dịch tiền điện tử cho tất cả mọi người ở Vương quốc Anh như thông báo đã lưu ý. Việc đăng ký rất quan trọng trong bối cảnh các biện pháp Brexit sắp tới cho phép Crypterium cung cấp cùng mức chức năng cho các Doanh nghiệp Vương quốc Anh như ở các quốc gia ủng hộ khác. Theo thông báo, ứng dụng ví tiền điện tử có sẵn ở hơn 170 quốc gia, vượt qua hơn 400.000 khách hàng kể từ khi ra mắt. Giám đốc điều hành Crypterium Steven Parker cho biết:

“Trở thành một công ty đã đăng ký FCA là một cơ hội tuyệt vời. Kể từ bây giờ, các bên quan tâm sẽ nhìn Crypterium dưới góc nhìn mới, một công ty đặt tính bảo mật và khả năng truy cập của người dùng lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp một bộ dịch vụ xuất sắc mà giờ đây chúng tôi có thể cho thấy rằng những dịch vụ này được thực hiện với sự tuân thủ đầy đủ của một số tiêu chí đánh giá khắt khe nhất. ”

Công ty lưu ý rằng việc đăng ký FCA là khá lâu và mất khoảng 18 tháng để đánh giá các chính sách và quy trình trước khi phê duyệt được cấp. Bằng cách có được đăng ký FCA, Crypterium tham gia vào một số công ty mà cơ quan có thẩm quyền của Vương quốc Anh đã đăng ký cho đến nay, bao gồm hai công ty liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, CoinJar, ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Ziglu, Diginex’s Digivautl và Archax. Đầu năm nay, FCA đã cảnh báo đối với 111 công ty tiền điện tử chưa đăng ký trong khi 51 công ty đã rút ứng dụng cấp phép của họ với FCA trong bối cảnh các quy định AML địa phương nghiêm ngặt.

Như đã báo cáo gần đây, FCA đã đưa ra cảnh báo chiến dịch TikTok và YouTube về tiền điện tử đối với các nhà đầu tư trẻ tuổi, đây là cảnh báo mới nhất trong hàng dài các cảnh báo liên quan đến tiền điện tử được cơ quan quản lý công bố. FCA của Vương quốc Anh đã phát động các chiến dịch video trên Tiktok và YouTube để cảnh báo các nhà đầu tư trẻ hơn về tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận