Giám đốc của Fidelity kỳ vọng sẽ thu được nhiều hơn nữa đối với Bitcoin (BTC) so với cuộc biểu tình vàng những năm 1970

bởi Kim Ngân

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 67.000 đô la vào đầu tuần này, Bitcoin đã giảm gần 10% và đang giao dịch gần mức 61.000 đô la vào thời điểm báo chí. Mặc dù sự thoái lui của Bitcoin không phải là mới, nhưng các nhà phân tích thị trường vẫn tiếp tục tin tưởng vào câu chuyện Bitcoin.
Giám đốc Macro toàn cầu của Fidelity, Jurrien Timmer, dự đoán rằng giá BTC sẽ tiếp tục tăng cao hơn dựa trên các mô hình cung và cầu.

Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 66.000 đô la vào thứ Tư. Biểu đồ dưới đây cho thấy cả mô hình cung và cầu của tôi tiếp tục hướng đến mức giá cao hơn. (THREAD) pic.twitter.com/6q1mwpbsChJurrien Timmer (@TimmerFidelity) ngày 22 tháng 10 năm 2021

Phát biểu với CNBC vào đầu tuần này, Timmer nói rằng giá BTC có thể đạt 100 nghìn đô la vào năm 2023. Tất nhiên, Timmer không mong đợi giá BTC sẽ tăng thẳng lên 100 nghìn đô la và anh ta nói thêm rằng có thể có một số đợt giảm giá. . Do đó, bằng cách so sánh sâu hơn với cuộc biểu tình giá vàng của những năm 1970, ông nói thêm:

Với sự tương đồng của vàng trong những năm 1970, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một sự gia tăng, sau đó là một sự điều chỉnh. Điều đó sẽ rất giống với các chu kỳ bùng nổ / phá sản trước đây của bitcoin và đó sẽ là điều phi tuyến tính nhất mà nó có thể làm.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC vào đầu tuần này, Timmer nói: “Bitcoin là một phiên bản lồi hơn của vàng. Nó có nguồn cung khan hiếm hơn bao giờ hết và vàng không có các động lực mạng như bitcoin, vì vậy có nghĩa là bitcoin sẽ tốt hơn vàng. Bitcoin và vàng là hai người chơi khác nhau trong cùng một đội ”.
Không phải là một cuộc biểu tình dựa trên đầu cơ

Nhận xét về giá BTC gần đây thực sự, Timmer nói rằng đây không chỉ là một sự đầu cơ mà còn là một sự bền vững hơn. Anh ấy nói thêm:

“Đây không phải là động lực được chạy bởi các nhà đầu cơ ngắn hạn, vì vậy điều đó cho tôi một số niềm tin rằng đây thực sự là một động thái khá bền vững và không phải là bong bóng sắp vỡ”.

Fidelity đã tham gia vào việc tạo ra một cơ sở hạ tầng xung quanh Bitcoin. Hơn nữa, nó cũng đã tổ chức các cuộc thảo luận tích cực với các cơ quan quản lý trong việc tạo ra một khuôn khổ pháp lý thích hợp xung quanh Bitcoin và các sản phẩm phái sinh của nó. Nhưng Timmer không đơn độc dự đoán một đợt tăng giá lớn cho BTC sắp tới. Vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 10, nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis nói rằng sáu tháng tới sẽ là một chuyến đi điên rồ đối với Bitcoin.

6 tháng / 9 năm tới bằng #bitcoin và #crypto có thể sẽ rất điên rồ! Nhiều người trong số các bạn sẽ có cơ hội thay đổi hoàn toàn vận mệnh tài chính của mình.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận