Khảo sát: Đây là cách các nhà đầu tư tiền điện tử tăng giá thực sự đối với Bitcoin, Ethereum, Cardano, Polkadot, Solana, Luna và XRP

bởi Ái Khanh

Một cuộc thăm dò mới do công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số CoinShares thực hiện cho thấy gần một nửa số nhà đầu tư tin rằng một tài sản tiền điện tử duy nhất hiện có tiềm năng tăng giá cao nhất – và đó không phải là Bitcoin (BTC).

Theo cuộc khảo sát, 42% nhà đầu tư xem Ethereum (ETH) là tài sản tiền điện tử hấp dẫn nhất dựa trên mức tăng trưởng tiềm năng, đánh bại Bitcoin tới 24 điểm phần trăm.

CoinShares cho biết từ đầu năm đến nay, thị phần tài sản tiền điện tử được quản lý của Ethereum đã tăng 15 điểm phần trăm.

“42% nhà đầu tư cho rằng Ethereum có triển vọng tăng trưởng hấp dẫn nhất và có tỷ suất lợi nhuận đáng kể, vượt xa Bitcoin ở mức 18%.

Điều này phản ánh sự tăng trưởng về tài sản được quản lý (AuM) mà chúng tôi đã thấy trong Ethereum, nơi thị phần của các sản phẩm đầu tư đã tăng từ 11% vào đầu năm lên 26% hiện nay.”

Sau Bitcoin, các nhà đầu tư cho biết họ đang lạc quan nhất với Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Solana (SOL), Terra (LUNA), Radix (XRD) và XRP (XRP).

Nguồn: CoinShares

Cuộc khảo sát cho biết khoảng một phần ba tất cả các nhà đầu tư đặt tiền của họ vào tài sản tiền điện tử với mục đích đầu cơ, trong khi một phần tư tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Một trong những lý do chính ngăn cản các nhà đầu tư bỏ tiền của họ vào tài sản tiền điện tử là sự không chắc chắn về quy định.

“Trong số những người trả lời khảo sát cho biết họ chưa đầu tư, quy định (21%) được cho là lý do chính để không đầu tư. Liên kết chặt chẽ với điều này là các hạn chế của công ty ở mức 19%.”

Theo khảo sát của CoinShares, những rủi ro chính bao gồm các lệnh cấm và quy định của chính phủ.

“Chính trị, lệnh cấm của chính phủ và quy định tạo ra 58% rủi ro chính được nhận thức đối với tài sản kỹ thuật số.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận