Khoản đầu tư vào Cardano trị giá 300 nghìn đô la của Gene Simmons đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 2

bởi Phương Thảo

Ngôi sao Kiss đã chuyển hướng mạnh mẽ vào tiền điện tử trong những năm gần đây. Nó có thể đã được đền đáp xứng đáng.

Nghệ sĩ bass Gene Simmons của Kiss đã tweet vào tháng 2 rằng anh ấy đã mua 300.000 đô la của ADA của Cardano, viết rằng tiền điện tử là “một thứ mà tôi tin tưởng”.

Niềm tin đã được đền đáp cho rocker, với giá của ADA đã tăng hơn gấp đôi kể từ đó. Dựa trên phép toán back-of-the-phong bì, kho tích trữ token sẽ trị giá hơn 700.000 đô la bây giờ.

ADA là một trong 14 loại tiền điện tử mà Simmons sở hữu, ông cho biết hôm Chủ nhật trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Altcoin Daily YouTube.

“Tôi thích Cardano, mặc dù đó là một cái tên ngốc nghếch,” Simmons nói. “Bỏ thứ đó đi. Chỉ cần gọi nó là ADA. Hãy gọi nó bằng tên giao dịch.”

Thông qua một phát ngôn viên, Simmons, 72 tuổi, đã từ chối bình luận khi được CoinDesk liên hệ.

Trong cuộc phỏng vấn trên YouTube, Simmons cho biết anh cũng sở hữu bitcoin, ether (tiền điện tử bản địa của blockchainEthereum) và litecoin, trong số những thứ khác.

Anh ấy cho biết anh ấy đã mua bitcoin khi giá khoảng 10.000 USD. Gần đây, nó chỉ giao dịch trên $57,000.

Simmons nói: “Tất cả các loại tiền điện tử của tôi đều hoạt động rất tốt.”

Simmons chuyển sang tiền điện tử

Nhạc sĩ từng được biết đến với nhân vật sân khấu “The Demon” cho biết anh ấy đã mua 0,2% của hai loại tiền điện tử mà anh ấy nghĩ sẽ tăng gấp 10 lần. Anh ấy từ chối nêu tên chúng vì khi đó giá có thể sẽ tăng và “bạn sẽ có những người bán khống”.

“Tôi muốn sự gia tăng là tự nhiên,” Simmons nói.

Anh ấy cho biết anh ấy là một “người hâm mộ trung bình” của Charles Hoskinson, nhà phát triển chính của blockchain Cardano.

“Bạn sống và chết bởi những người điều hành công ty,” Simmons nói.

Anh ấy cho biết BTC và ETH là hai loại tiền điện tử lớn nhất trong danh mục đầu tư của anh ấy trên cơ sở tỷ lệ phần trăm.

Và trong khi anh ấy đã bán dogecoin (DOGE) vào đầu năm nay sau khi CEO Elon Musk của Tesla đã tweet về nó, anh ấy cho biết anh ấy có kế hoạch giữ số tiền điện tử còn lại của mình trong ít nhất một thập kỷ.

“Hãy tự nghiên cứu,” Simmons nói. “Vì lợi ích của việc tiết lộ đầy đủ, không có gì tôi đang nói có nghĩa là bất cứ điều gì. Làm ơn bỏ qua cho tôi. Tôi không đưa ra lời khuyên cho ai cả.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận