Morgan Creek: Bitcoin có thể đạt được một số lợi nhuận trong ngắn hạn, nhưng 250.000 đô la sẽ là mức giá đạt được sau 5 năm

bởi Quang Khải
  • Giám đốc điều hành Morgan Creek tin rằng chúng tôi có thể gặp phải một số điều chỉnh do mức tăng nhanh chóng 40% của BTC vào tháng 10.
  • Mark Yusko cũng nói rằng Bitcoin rõ ràng đang thay thế vàng và nó sẽ đạt được 250.000 USD trong 5 năm tới.

Cho đến nay, đã có một khởi đầu khá tốt cho đến ngày 20-21 của quý 4 khi giá BTC đã tăng 40% trong 15 ngày đầu tiên của tháng 10. Tin tức về Bitcoin ETF đầu tiên xuất hiện tại thị trường Hoa Kỳ đang khiến các nhà đầu tư phấn khích.

Tính đến thời điểm viết báo, Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 62.067 đô la với vốn hóa thị trường là 1,169 nghìn tỷ đô la.

Mark Yusko – Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Management – nói rằng chúng ta có thể thấy một số lợi nhuận đặt ra trong ngắn hạn. Yusko nói trong một cuộc phỏng vấn với quốc gia thương mại của CNBC vào thứ Sáu tuần trước. Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital cho biết:

Có rất nhiều người nghĩ rằng chúng tôi có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay. Mô hình lưu lượng chứng khoán nói rằng chúng ta nên làm. Tôi cũng sẽ không ngạc nhiên về một sự hợp nhất nhỏ. Hãy xem, chúng tôi đã tăng 40% trong tháng này, tức là chỉ mới có 15 ngày.

Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2021, BTC đã được giao dịch trên 60.000 đô la. Hiện tại, chỉ còn 5% nữa là đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Trong cuộc phỏng vấn, Yusko cũng đề cập đến sự lạc quan xung quanh sự xuất hiện của Bitcoin ETF. Anh ấy nói:

Rõ ràng là chúng tôi rất vui mừng khi mọi người nhận ra rằng có khả năng sắp được phê duyệt. Chúng tôi đã lạc quan về tiền điện tử và đặc biệt là bitcoin trong một thời gian dài. Việc tạm dừng làm mới với mức độ mua quá mức hiện tại sẽ không làm tôi ngạc nhiên. Có một số rủi ro của việc mua tin đồn, bán tin tức.

Bất chấp một số hoài nghi ngắn hạn, Mark Yusko vẫn lạc quan về Bitcoin trong dài hạn.

Bitcoin chạm mức 250.000 USD trong 5 năm

Yusko nói thêm rằng bất kỳ sự điều chỉnh nào ở đây sẽ chỉ là tạm thời. Anh ấy đủ tự tin rằng Bitcoin sẽ không mất quá 5 năm nữa để chạm mức 250.000 đô la. Giám đốc điều hành Morgan Creek xoay quanh những dự đoán lạc quan của mình về việc tăng tỷ lệ áp dụng và tăng trưởng mạng lưới. Anh ấy nói thêm:

Đây là một mạng và các mạng phát triển theo cấp số nhân. Đây là mạng nhanh nhất trong lịch sử với giá trị một nghìn tỷ đô la, ngay sau FAANGS đã mất, bạn biết từ 15 đến 20 năm tùy thuộc vào mạng nào bạn đang xem.

Yusko nhận xét thêm về nguồn cung hạn chế của Bitcoin là 21 triệu đồng tiền và cách nó đã trở thành Vàng như một loại tài sản. Anh ấy nói: “Đó là cung và cầu cổ điển. Một trong những điều tốt đẹp về bitcoin như một tài sản là nó có nguồn cung hữu hạn. Chúng ta biết mỗi ngày trong 140 năm tới có bao nhiêu bitcoin sẽ được đào thông qua quá trình khai thác. Tôi tin rằng bitcoin đã và đang thay thế vàng. Bây giờ nó là vàng kỹ thuật số. Đó là một giá trị cửa hàng hoàn hảo ”.

Sẽ rất thú vị khi xem Bitcoin phản ứng như thế nào trong ngắn hạn. Nó sẽ đi thẳng đến $ 100K từ đây hay sau một đợt giảm nhẹ?

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận