Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary nhắm đến mục tiêu tăng gần gấp ba lần khoản đầu tư của mình vào hệ sinh thái tiền điện tử

bởi Ái Khanh

Ngôi sao Shark Tank và nhà đầu tư tỷ phú Kevin O’Leary đang có kế hoạch tăng gấp ba lần niềm tin của mình vào tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn với Anthony Pompliano trên The Best Business Show, O’Leary nói rằng anh ấy nhìn thấy tiềm năng lớn trong không gian tiền điện tử mới nổi, gọi nó là “lĩnh vực thứ mười hai của S&P”.

O’Leary nói rằng anh ấy muốn công ty điều hành của mình phân bổ 20% vốn cho hệ sinh thái tiền điện tử trong tương lai, đây sẽ là một bước nhảy vọt so với mức phân bổ hiện tại là 7%.

“Đây sẽ là tỷ trọng 20% ​​trong công ty điều hành của chúng tôi. Gọi nó là lĩnh vực thứ mười hai của S&P, đây là lĩnh vực này. Và trong thế giới của tôi, trong thế giới tuân thủ của tôi, tôi có thể sở hữu tới 20% lĩnh vực này và tuân thủ, và đó là nơi tôi sẽ đến. ”

Vào đầu tháng 10, ngôi sao Shark Tank nói rằng khoản đầu tư gần đây của anh ấy vào tiền điện tử đã nâng tổng số tài sản nắm giữ của anh ấy từ 3% lên 7%, đánh dấu lần đầu tiên anh ấy nắm giữ nhiều tiền điện tử hơn là 5% phân bổ bằng vàng.

O’Leary cũng thảo luận về một số lĩnh vực khác nhau trong không gian tiền điện tử rộng lớn hơn mà anh ấy quan tâm, bao gồm cả việc tham gia cổ phần vào Vòng kết nối nhà cung cấp stablecoin USDC.

“Nếu bạn định tham gia vào Bitcoin [BTC], thì đó chỉ đơn giản là một tài sản. Và tôi hiện đang rất đa dạng hóa thành các thợ mỏ, cổ phiếu của họ, một số đồng tiền mà họ sở hữu. Tại sao tôi không muốn một phần của Vòng kết nối nếu tôi đang sử dụng USDC? ”

Anh ấy không đồng ý với nhận thức của những người chơi thị trường tài chính truyền thống khác về hệ sinh thái tiền điện tử là một cơn ác mộng về quy định không có tương lai và đề cập rằng cuộc trò chuyện về tiền điện tử trong công ty của anh ấy vẫn đang phát triển.

“Tôi có một cái nhìn hoàn toàn khác về thế giới. Tôi thấy hiệu quả, tiềm năng năng suất và đối với tôi, nếu tôi nhìn vào thời gian hôm nay tôi dành cho cuộc họp giao dịch 10 giờ đồng hồ của chúng tôi, thì 40% thời gian đó chỉ là xem xét các giao dịch tiền điện tử mà chúng tôi đang được hiển thị. Đó là gần một nửa những gì chúng tôi xem xét bây giờ. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận