Nhà giao dịch hàng đầu nói Bitcoin theo đường dẫn giá của các loại tiền thay thế bùng nổ tăng hơn 10.600% trong một năm

bởi Ái Khanh

Một nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang dự đoán hành động giá sắp tới của Bitcoin (BTC) sẽ phản ánh biểu đồ của một altcoin thành công rực rỡ.

Nhà giao dịch có biệt danh là Kaleo nói với 388.400 người theo dõi trên Twitter của mình để xếp BTC và so sánh biểu đồ của Bitcoin với nền tảng hợp đồng thông minh Terra (LUNA).

Image

Tài sản gốc LUNA của Terra đã tăng gần 10.800% trong năm qua và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 43,82 đô la vào đầu tháng này. LUNA đang giao dịch ở mức 35,18 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 42.142 đô la vào thời điểm viết bài, giảm hơn 10% trong hai tuần qua. Kaleo cho rằng tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường có thể sẽ mất thêm một chút nền tảng trước khi tăng giá trở lại.

Nhà phân tích giải thích,

“Nếu tôi phải đoán, tôi cá rằng chúng ta sẽ thấy một sự sụt giảm nhanh chóng xuống 37 hoặc lâu hơn và chạy nó trở lại turbo từ đó.

Giảm xuống còn $ 37K không phải là đáng sợ. Tuy nhiên, bạn biết điều gì là đáng sợ không? Bán cao hơn một chút so với mức đó để cố gắng thu thêm một vài điểm phần trăm thấp hơn, chỉ để trượt mục tiêu của bạn, mua lại cao hơn và có ít BTC hơn những gì bạn đã bắt đầu trước khi chạy lên đến $ 100K +. ”

Kaleo cũng lạc quan trên nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL).

Image
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận