Nhà phân tích hàng đầu dự đoán sự bùng nổ 200% đối với Ethereum so với Bitcoin – Nhưng vấn đề cảnh báo đối với các nhà giao dịch tiền điện tử đang xem xét thị trường tiền điện tử

bởi Ái Khanh

Một nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi nhận thấy quý 4 đầy biến động phía trước đối với các altcoin nhưng cho rằng Ethereum sẽ kết thúc chu kỳ với một đợt giảm giá lớn so với Bitcoin.

Chiến lược gia tiền điện tử Michaël van de Poppe nói với 443.3000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng có khả năng Ethereum sẽ tăng 200% so với Bitcoin (ETH/BTC) trong những tháng tới.

Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng BTC có thể tiếp quản thị trường với chi phí là các altcoin cho đến tháng 12. Theo nhà giao dịch, tháng 12 trong lịch sử là tháng để mua các tài sản kỹ thuật số khác ngoài Bitcoin.

“Tháng 12 thường là khoảng thời gian tốt nhất để mua altcoin.

Nếu lịch sử lặp lại, chúng tôi có thể nhận được 200% ETH/BTC về phía khu vực ATH (mức cao nhất mọi thời đại) từ đó, nhưng trước tiên, một sự điều chỉnh nặng hơn trong khi Bitcoin hoạt động tốt. ”

Mặc dù Van de Poppe giảm giá ngắn hạn trên các altcoin, nhưng ông tin rằng các tài sản kỹ thuật số cuối cùng sẽ đi theo hướng dẫn đầu của Bitcoin.

Xem xét kỹ hơn về Bitcoin, Van de Poppe lập kế hoạch hành động giá của tài sản tiền điện tử hàng đầu trong những tuần tới.

“Chúng tôi vẫn không thấy quá nhiều sức mạnh trên thị trường altcoin. Vì vậy, vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để sử dụng chúng và tôi cho rằng chúng ta vẫn sẽ thấy sức mạnh của Bitcoin trong những tuần tới theo kịch bản mà tôi đã thực hiện ở đây, trong đó rất có thể là thử nghiệm 70.000 đô la sẽ diễn ra trong vòng một tháng kể từ bây giờ trước khi chúng tôi nhận được động thái điều chỉnh cuối cùng, kiểm tra lại phạm vi [$59,405- $61,213] mà chúng tôi đã vượt qua trước khi chúng tôi sẽ kiểm tra vùng cao nhất mọi thời đại mới và sẽ hoàn thiện toàn bộ chu kỳ tăng giá này. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận