Nhà phân tích thị trường Lark Davis liệt kê 5 loại tiền điện tử hàng đầu cần chú ý trong tháng 10 này

bởi Kim Ngân
  • Theo Lark Davis, SOL, MATIC, EGLD, DOT và BTC là những loại tiền điện tử hàng đầu cần chú ý vào tháng 10.
  • Nhà phân tích tiết lộ rằng anh ta có một lượng MATIC khổng lồ và đang đợi tiền điện tử này đạt 5 đô la trước khi bán.

Sau những thăng trầm trong không gian tiền điện tử vào tháng trước, nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis đã nêu bật 5 loại tiền điện tử cần chú ý khi tháng mới bắt đầu. Theo Davis, một số loại tiền điện tử sẽ tăng mạnh trong tháng 10. Nhà phân tích khuyên các nhà đầu tư nên để mắt đến khi các tài sản tiền điện tử tăng giá trị.

Lark Davis: Các loại tiền điện tử hàng đầu cho tháng 10

Trong một video trên YouTube được tải lên vào ngày 29 tháng 9, Davis đã đề cập đến 5 loại tiền điện tử có tiềm năng vượt trội trong tháng 10. Theo ý kiến ​​của Davis, 5 loại tiền điện tử cần chú ý vào tháng 10 là Solana (SOL), Polygon (MATIC), Elrond (EGLD), Polkadot (DOT) và Bitcoin (BTC).

Nhà phân tích tiền điện tử đã đề cập đến những thách thức đang diễn ra mà thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Ông cũng đề cập đến cuộc đàn áp tiền điện tử đang diễn ra của Trung Quốc. Bất chấp tất cả những trở ngại, Davis tin rằng Solana là một blockchain mạnh. Trong những tháng gần đây, Solana đã lọt vào top 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Solana hiện đang xếp hạng tiền điện tử lớn thứ 6 với giá trị thị trường hơn 54 tỷ đô la. Davis cho biết một trong những điều thú vị nhất khiến anh thích thú với Solana là sự ra mắt của NFT trên blockchain.

Davis lưu ý rằng Polygon đã phải vật lộn để tăng trở lại lên $ 2 trong 2 tháng qua. Người hâm mộ tiền điện tử tuyên bố rằng anh ta vẫn lạc quan về Bitcoin. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy có một “túi khổng lồ” của đồng xu mà anh ấy không có kế hoạch bán cho đến khi giá tăng. Anh ấy đang mong đợi bán số cổ phần MATIC của mình khi tiền điện tử đạt 5 đô la. Davis đã đề cập rằng gần đây Polygon có nhiều người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) hơn Ethereum, đây là lần đầu tiên. MATIC có 351.000 DAU so với 326.000 DAU của Ethereum. Ông nói rằng DAU cao hơn trên Polygon là do nền tảng này cung cấp các dịch vụ tương tự như Ethereum và với chi phí rẻ hơn.

Davis bày tỏ sự phấn khích trước sự phát triển của Elrond

Hơn nữa, Davis cho biết Elrond có “tất cả công nghệ tuyệt vời” và blockchain thậm chí vẫn chưa tiết lộ “phần ngon nhất của công nghệ”. Bày tỏ sự phấn khích về Elrond, Davis khoe:

Chúng tôi thấy các tài khoản người dùng đang tăng lên. Chúng tôi thấy số lượng giao dịch đang tăng lên mà bạn phải lưu ý khi chúng tôi thực sự chưa có bất kỳ ứng dụng hoạt động nào trên Elrond. Vì vậy, 8,4 triệu giao dịch mà không thực sự có gì để mọi người thực hiện vẫn khá tốt.

Trong video, Davis tuyên bố rằng anh ấy đã thêm Polkadot vào danh sách của mình vì khả năng ra mắt các parachains trên chuỗi Polkadot chính trong vài tuần tới.

Kết luận, Youtuber cho biết Bitcoin được định vị để tăng trong tháng tới. Anh ấy nói rằng Bitcoin ETF sắp ra mắt thực sự và anh ấy đã khẳng định quan điểm của mình với một bài đăng tạm thời của Coinbase về BTC ETF. Trong bài đăng, Coinbase đã viết rằng Bitcoin ETF nằm ngay sau góc và Davis cho rằng đó có thể là thông tin nội bộ. Theo ý kiến ​​của Davis, việc ra mắt ETF Bitcoin sẽ xúc tác giá trị của loại tiền điện tử số 1.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận