Nhà phân tích tiền điện tử cho biết các nhà giao dịch sẽ không tiếp xúc với Bitcoin – Đây là lý do tại sao

bởi Ái Khanh

Một nhà phân tích thị trường tiền điện tử nổi tiếng cho rằng một động thái Bitcoin sắp tới có thể khiến các nhà giao dịch altcoin không tiếp xúc với tài sản tiền điện tử hàng đầu.

Nhà giao dịch có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 133.300 người theo dõi trên Twitter của mình rằng biểu đồ thống trị của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử có vẻ tăng giá, thường tương ứng với sự sụt giảm từ các altcoin so với định giá BTC của họ.

“Tất cả chúng ta đều sắp rất thiếu hiểu biết về Bitcoin với những gì xảy ra tiếp theo. Đây là biểu đồ thống trị

khi [sự thống trị của BTC] tăng lên, alt / btc [đi] xuống. [Bởi vì] mọi người đều có 100% altcoin, bạn sẽ khóc khi thấy các altcoin hoạt động kém hiệu quả.

BTC bị phá vỡ-> hợp nhất alt usd -> alt / btc [giảm] ”

Biểu đồ thống trị của Bitcoin theo dõi vốn hóa thị trường của BTC so với định giá của phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Biểu đồ thống trị BTC tăng giá chỉ ra rằng Bitcoin đang tăng nhanh hơn về giá trị so với các tài sản tiền điện tử khác.

Nhìn vào Bitcoin, Sherpa nói rằng cấu trúc thị trường của Bitcoin đã chuyển sang xu hướng tăng giá sau khi đạt mức cao hơn đầu tiên trong năm tháng.

“Thị trường có phạm vi, xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm. Tôi tin rằng hiện tại chúng ta đang ở trong cấu trúc thị trường tăng giá tại thời điểm này. Dự kiến mức cao nhất mọi thời đại trong vòng vài tuần tới. “

Đối với đồng tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum (ETH), nhà giao dịch hy vọng ETH sẽ tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Đây là những gì tôi đang mong đợi trên 1D cho Ethereum. Nghiền lên đến 4k, củng cố, đạt mức cao nhất mọi thời đại. ”

Hiện tại, Ethereum chỉ đang giao dịch hơn 3.500 đô la, nhưng Sherpa đang hy vọng mức 4.300 đô la sẽ bị phá vỡ vào tháng 11.

Cuối cùng, Sherpa đang để mắt đến nền tảng hợp đồng thông minh Harmony (ONE). Anh ấy nói rằng ONE có vẻ đã sẵn sàng tăng cao hơn so với cả USD và BTC.

“Đây là một trong số ít các altcoin mà tôi có thể mong đợi ngay bây giờ. Tôi nghĩ rằng cặp BTC phá vỡ [mức cao nhất mọi thời đại] do giao diện của cặp USD. Mạnh mẽ cho cả hai cặp [thành thật mà nói.] ”

Nguồn: AltcoinSherpa/Twitter

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận