Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết Ethereum một kháng cự cách xa khả năng đạt được 5.000 đô la, đưa ra đường dẫn giá tăng cho Bitcoin

bởi Ái Khanh

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu đang lạc quan về cả Ethereum và Bitcoin khi anh ấy thấy hai tài sản tiền điện tử lớn nhất sẽ kích thích các cuộc biểu tình trong những ngày tới.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà giao dịch nổi tiếng trong ngành là Cred dự đoán rằng Ethereum sẽ phá vỡ mức kháng cự ở mức 4.000 đô la trên đường lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Ở mức tối thiểu, tôi sẽ nghĩ rằng nếu chúng ta bắt đầu phá vỡ các ngưỡng kháng cự và đi lên, chúng ta sẽ đạt tới $ 4,400. Có lẽ nó chỉ tăng lên $ 4,600, $ 4,800 [và] $ 5,000. ”

Trong khi Cred lạc quan về Ethereum, anh ấy thừa nhận rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có thể điều chỉnh sau khi đạt được mục tiêu của anh ấy.

Đối với Bitcoin, Cred nói rằng vua tiền điện tử đang chuẩn bị cho những đợt tăng mạnh trong khi dự đoán rằng các nhà giao dịch sẽ quay đầu giảm giá mỗi khi BTC hoàn thành đợt tăng giá.

“Có vẻ như chúng ta có một đỉnh đôi ở đây, và điều đó có thể sẽ không giữ được vì những đỉnh đôi này hiếm khi giữ được trừ khi S&P [500] vừa phá sản. Có thể bạn giống như hợp nhất đi ngang thành một động thái khác đi lên. Và sau đó mọi người sẽ nói, “Vâng, đây là chặng thứ hai của cuộc di chuyển. Vậy là xong.” Nhưng sau đó bạn có một khoản tiền gấp đôi ở đây (52.000 đô la). Chúng thực sự rất gần nhau. Không có ý nghĩa gì nếu không phá vỡ điều đó. Vì vậy, bạn thực hiện thêm một lần đẩy thứ ba.

Nếu đó là một tuần, có thể chúng tôi sẽ giảm thêm một chút, nhưng nói chung, điều này có vẻ như tôi muốn tăng lên.”

Cred nói rằng miễn là Bitcoin trên 44.000 đô la, thì việc tăng giá sẽ hợp lý hơn là giảm giá đối với tiền điện tử hàng đầu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận