NU của NuCypher tăng hơn 800% sau khi niêm yết Upbit

bởi Trọng Nam

YEREVAN (CoinChapter.com) – Khi thu được nhiều lợi nhuận từ token gốc NU của NuCypher, đồng tiền này đã tăng hơn 800% để tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 2,61 đô la.

Khi thị trường mở cửa vào thứ Sáu, altcoin ít được biết đến đang giao dịch ở mức $ 0,294. Tuy nhiên, nó sớm khiến những người theo dõi tự hỏi điều gì đang xảy ra khi nó phá vỡ tất cả các mục tiêu trước mắt để giải quyết ở mức 2 đô la khi viết.

Bởi vì cuộc biểu tình đột ngột quá parabol, nên vẫn chưa rõ mức hỗ trợ ngay lập tức của token sẽ là bao nhiêu. Chỉ sau khi NU ổn định, người ta mới có thể xác định vị trí của nó trên các biểu đồ.

NuCypher là một mạng mật mã phi tập trung cho phép các nhà phát triển lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu cá nhân một cách an toàn trên các blockchain.

Danh sách Upbit của sàn giao dịch Hàn Quốc NuCypher

Một phần lý do cho cuộc biểu tình bất ngờ của NuCypher nằm ở châu Á.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc Upbit chia sẻ rằng họ đã liệt kê token NuCypher trên nền tảng của mình. Do đó, các nhà giao dịch hiện có thể mua, bán và chuyển token gốc NU của NuCypher trên sàn giao dịch Upbit. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ, cần phải đặt cọc tối thiểu 50 NU.

Altcoin NuCypher's native token NU registered an astounding 800% parabolic rise to cross the $2 mark after Asian exchange launches on Friday
Token NU hôm nay trên CoinGecko

Danh sách đã thúc đẩy NU nhận được sức hút rộng rãi trong số người dùng châu Á và quốc tế.

Bên cạnh NuCypher, Upbit cũng ra mắt giao dịch cho hai loại tiền điện tử khác là Solana (SOL) và Polygon (MATIC). Trong khi token SOL của Solana đã tăng khoảng 6%, MATIC đã tăng hơn 25% do niêm yết.

Một sàn giao dịch tiền điện tử khác từ Châu Á, sàn giao dịch Bitrue của Singapore, cũng đã niêm yết NuCypher hôm nay. Ngay từ cái nhìn của nó, token đã nhận được sự chấp nhận rộng rãi của các nhà giao dịch châu Á. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu đợt tăng sẽ giữ được lâu hay trở thành nạn nhân của việc bán tháo hàng loạt.

NuCypher tham gia với Keep Network xung quanh việc sáp nhập Keanu

Ngoài các danh sách trên các sàn giao dịch châu Á, các kế hoạch đang diễn ra để hợp nhất NuCypher với Keep Network để tạo “Keanu” có thể đã làm tăng giá của token.

Vào tháng 6 năm 2021, hai mạng đã công bố kế hoạch tích hợp các giao thức cốt lõi của họ vào một cơ sở hạ tầng blockchain chung trong khi vẫn duy trì quyền tự chủ của từng cá nhân. Trong khi các giao thức cơ bản của chúng sẽ giống nhau, hai mạng sẽ tiếp tục phát triển các dự án riêng biệt của chúng. Cái tên bắt nguồn từ Keanu Reeves, ngôi sao nổi tiếng của bộ phim bom tấn Hollywood The Matrix.

Sự gia tăng đột biến của NuCypher: thao túng thị trường hay nhu cầu thực sự?

Với hơn 1,95 tỷ đô la, token gốc NU của NuCypher đứng thứ 92 theo tổng vốn hóa thị trường. Dựa trên dữ liệu của CoinMarketCap, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của token là hơn 2,08 tỷ đô la.

Hơn 40% giao dịch của NuCypher đến từ OKEx, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles do OK Group sở hữu. Tuy nhiên, CoinMarketCap phân loại OKEx là một sàn giao dịch có độ tin cậy thấp, cho thấy thông tin có thể không đáng tin cậy.

Các sàn giao dịch khác chịu trách nhiệm về khối lượng giao dịch tăng bao gồm CoinBase với 37% và Binance với 11% trên các cặp giá trị khác nhau.

Sau khi nhận được đủ sự ủng hộ theo thời gian, NuCypher đang thực sự hướng tới việc trở thành một dự án nghiêm túc với khả năng ứng dụng và giá trị lâu dài. Tuy nhiên, triển vọng của nó chỉ có thể được đánh giá đầy đủ sau sự điều chỉnh không thể tránh khỏi trong những ngày tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận