Openpayd đã tạo ra một nền tảng thanh toán và ngân hàng hoàn toàn tuân thủ

bởi Trọng Nam

OpenPayd đã sản xuất một nền tảng thanh toán và ngân hàng hoàn toàn tuân thủ… và họ đang mang giải pháp “tài chính nhúng” đó đến trung tâm của Crypto Valley.

Vị trí rất quan trọng. Và đối với giải pháp tài chính nhúng có trụ sở tại Luân Đôn, OpenPayd – thiết lập mối quan hệ chặt chẽ ở trung tâm của Crypto Valley Thụy Sĩ, có ý nghĩa hoàn hảo.

Bởi vì nếu bạn định giải quyết một số thách thức lớn nhất trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử, bạn sẽ cần phải gần gũi với cộng đồng của mình.

OpenPayd gần đây đã công bố chính thức gia nhập Hiệp hội Thung lũng tiền điện tử, hiệp hội củng cố cam kết của họ trong việc giúp đỡ các công ty tiền điện tử đang gặp khó khăn với ngân hàng và thanh toán.

Sứ mệnh của Hiệp hội Crypto Valley là “thúc đẩy tăng trưởng, hợp tác và tính toàn vẹn trên toàn cầu của nền kinh tế blockchain”. Một số công ty có ảnh hưởng nhất như Cardano, Seba Bank, Kraken, pwc và Ledger đều là một phần của hơn 9000+ thành viên tích cực của CVA.

““ Thiết lập các mối quan hệ bền chặt hơn ở Thụy Sĩ, tham gia cva để đóng góp hơn nữa cho ngành công nghiệp của chúng tôi và trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng thung lũng tiền điện tử là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong năm nay. Chúng tôi muốn đóng vai trò lãnh đạo trong sự phát triển của tương lai tài chính bằng tiền điện tử… và không có nơi nào tốt hơn Thụy Sĩ.”

— Digby Try, trưởng bộ phận bán hàng toàn cầu, Openpayd

Và chính xác thì OpenPayd đang mang lại điều gì thú vị cho các công ty tiền điện tử ở Thụy Sĩ? Vòng quanh thế giới? Tài chính nhúng.

Trong khi các công ty gốc tiền điện tử đang chạy đua để phá vỡ thị trường trong thế giới tài chính truyền thống, không ai thực sự tập trung vào việc giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất mà việc áp dụng rộng rãi của tiền điện tử phải đối mặt… làm thế nào để đưa fiat của bạn vào và ra khỏi thị trường tiền điện tử một cách dễ dàng.

Đó là một “cầu nối” thực sự cần thiết để đưa tiền điện tử lên cấp độ tiếp theo trên toàn cầu. Quá trình chuyển đổi từ các hệ thống tài chính truyền thống sang tiền điện tử, và sau đó quay trở lại một lần nữa khi bạn muốn rút tiền của mình vào fiat.

Đây là tương lai của tài chính nhúng như một giải pháp. Hình dung một nền tảng thanh toán và ngân hàng đầy đủ dịch vụ mà bạn có thể dễ dàng nhúng vào bất kỳ sản phẩm tài chính phi tập trung nào, sàn giao dịch tiền điện tử, ứng dụng di động, thị trường NFT hoặc nền tảng giao dịch mới nhất để cung cấp mọi thứ mà một dịch vụ ngân hàng tuân thủ làm… tất cả chỉ từ một API.

Bất kỳ ai đang xây dựng các sản phẩm đột phá trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử đều có thể chỉ cần cắm và chạy một nền tảng thanh toán và ngân hàng hoàn toàn tuân thủ. Điều này, thay vì cố gắng tập hợp nhiều sản phẩm với nhau… hoặc tệ hơn, hãy cố gắng tự xây dựng tất cả.

Các công ty thành công thường tập trung vào việc tạo ra một sản phẩm sáng tạo, thông qua việc làm cực kỳ tốt một việc. Sự phức tạp của việc quản lý thanh toán, KYC, AML, chuyển đổi tiền tệ, thẻ vật lý và tuân thủ là những điều khiến ngay cả các nhóm công nghệ tài năng nhất cũng phải vật lộn để tập trung vào việc xây dựng sản phẩm cốt lõi của họ.

Đặc biệt khi đó không phải là những gì bạn “làm”. Đó không phải là đề xuất giá trị cốt lõi của bạn. Đúng hơn, đó là điều cần thiết của việc kinh doanh nếu mọi người sẽ sử dụng sản phẩm của bạn. Bên thanh toán trong và ngoài thị trường tiền điện tử cần phải được sắp xếp 100%.

Đây là tương lai của “phi tài chính” —Các giải pháp thanh toán và ngân hàng hoàn toàn có sẵn cho các công ty cần đưa người dùng vào thị trường tiền điện tử với ít ma sát hơn.

Các công ty hoạt động trong thị trường tiền điện tử cũng cần các giải pháp thanh toán của họ phải vững chắc về độ tin cậy, tuân thủ quy định và dễ sử dụng cho người dùng của họ. Bởi vì bất kỳ trở ngại hoặc khó khăn nào trong việc đưa tiền vào và ra khỏi sản phẩm của họ đều ảnh hưởng trực tiếp đến việc thu hút và giữ chân người dùng của họ.

Cho dù đó là trò chơi kiếm tiền bằng tiền điện tử, thị trường NFT, sàn giao dịch tiền điện tử lớn hay nền tảng giao dịch mới nhất..tất cả đều cần suy nghĩ về cách người dùng bình thường sẽ thực sự đưa tiền pháp định của họ vào hệ sinh thái một cách dễ dàng.

Thụy Sĩ là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất trên thế giới, với các công ty có hoạt động và khách hàng trên toàn cầu. Đây là lý do tại sao khía cạnh ngoại hối là rất quan trọng đối với các công ty tiền điện tử để có thể kinh doanh và cạnh tranh quốc tế. Không thành vấn đề nếu đó là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn hay thị trường NFT… giao dịch với các loại tiền tệ quốc tế sẽ là một phần lớn trong các thách thức về thanh toán và tài chính của bạn.

Hiện có hơn 800 công ty blockchain và tiền điện tử gọi Thụy Sĩ là quê hương. Các công ty đến Thụy Sĩ vì cam kết lịch sử đối với quyền riêng tư, bảo mật và minh bạch theo quy định. Đó là lý do tại sao việc các công ty như OpenPay thiết lập mối quan hệ chặt chẽ ở Thụy Sĩ rất có ý nghĩa. Bạn có quyền truy cập vào một nhóm khổng lồ các tài năng hàng đầu, mạng lưới bản địa hóa và số lượng đáng kinh ngạc các công ty tiền điện tử đang vật lộn với hậu cần thực hiện và nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ fiat.

Thách thức của OpenPayd sẽ là tăng cường gia nhập ồ ạt các công ty tiền điện tử mới không chỉ ở Thụy Sĩ mà còn trên toàn thế giới. Họ cần phải tiếp tục khẳng định mình là giải pháp phù hợp với danh mục khách hàng đa dạng trong không gian tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử.

Chúng tôi đã nói chuyện với Iana Dimitrova, Giám đốc điều hành tại OpenPayd về những thách thức phía trước để mở rộng quy mô toàn cầu.

“Chúng tôi đã hoàn toàn hệ thống hóa cách tiếp cận của mình để giới thiệu công nghệ của khách hàng mới vào nền tảng của mình. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể tích hợp mọi thứ, tiến hành thử nghiệm rộng rãi và thiết lập và chạy chúng một cách an toàn trong vòng chưa đầy hai tuần. Đó là ít thời gian hơn so với hầu hết các công ty để có được một tài khoản ngân hàng kinh doanh cơ bản tại một ngân hàng truyền thống. ” —Iana dimitrova. Giám đốc điều hành, openpayd

Nếu OpenPayd thực hiện kế hoạch mở rộng toàn cầu của họ trong năm nay với giải pháp plug-and-play cho ngân hàng và thanh toán cho ngành tiền điện tử… thì đó có thể là một bước tiến lớn trong việc hướng tới việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi nói chung.

Bởi vì các công ty làm việc trong DeFi và tiền điện tử sẽ có một giải pháp đơn giản cho tất cả các thách thức thanh toán của họ… để họ có thể tập trung vào việc xây dựng sản phẩm cốt lõi của mình.

Và thiết lập sự hiện diện ở Thụy Sĩ, tham gia Hiệp hội Thung lũng tiền điện tử và tạo dựng vững chắc cho mình trong cộng đồng tiền điện tử và blockchain — sẽ cho phép họ giải quyết các vấn đề ở quy mô lớn — với tài chính nhúng là giải pháp.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận