Phân tích giá Klaytn: Klay đã từ chối mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là 1,91 USD khi sự điều chỉnh xuất hiện

bởi Phương Thảo
  • Phân tích giá Klaytn hôm nay là giảm.
  • Giá đã giảm xuống còn 1,84 đô la.
  • Hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức $1,58.

Phân tích giá Klaytn cho thấy klaytn điều chỉnh sau khi kiểm tra lại mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $1,91. Tại một thời điểm vào ngày hôm qua, KLAY/USD đã tăng cao tới 4,37 đô la, một vị trí cao không thể tin được nhưng ngay sau đó đã quay trở lại mốc 1,91 đô la. Hôm nay, sự phá vỡ giá đã giảm xuống vào đầu phiên khi xu hướng giảm giá tiếp quản chức năng giá.

Cặp KLAY/USD đã ở trong chế độ tăng giá từ ngày 29 tháng 9 khi giá bắt đầu xu hướng tăng và giá đã tăng kể từ đó, mang lại lợi nhuận đáng kể cho token đến mức tăng trở lại để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại kháng cự, nhưng token một lần nữa không thể vượt qua rào cản.

Biểu đồ giá 1 ngày của KLAY/USD: Sự giảm giá xuống còn 1,84 đô la

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Klaytn cho thấy, xu hướng giảm giá đã giảm giá trong phạm vi giảm từ 1,91 đô la xuống 1,84 đô la, vì KLAY/USD đang giao dịch ở mức 1,842 đô la chính xác vào thời điểm viết bài. Bất chấp động thái đi xuống, cặp KLAY/USD vẫn tăng hơn 12% trong 24 giờ qua và cặp này đang tăng 52% trong suốt bảy ngày qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 259 phần trăm trong 24 giờ qua, một con số rất đáng kinh ngạc.

Klaytn price analysis: Klay rejected at $1.91 all-time high resistance as correction looms 1
Biểu đồ giá KLAY/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động cao đối với KLAY/USD và đang tăng lên theo thời gian; giá, mặc dù giảm, đang giao dịch trên dải Bollinger phía trên, được tìm thấy ở mức 1,8 đô la. Giá trị ban nhạc nằm dưới mức giá đóng vai trò là mức hỗ trợ đầu tiên cho giá. Dải dưới ở mức $0,75, là mức hỗ trợ thấp nhất, trong khi mức trung bình ở mức $1,27 là mức hỗ trợ trung cấp cho KLAY/USD.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) được tìm thấy ở mức 73,8 chỉ số trên dốc xuống nhưng vẫn nằm trong vùng quá mua. Chỉ báo RSI đã đi vào vùng quá mua vào ngày 8 tháng 10 và đạt mức cao nhất là 78,7 vào ngày hôm qua, và ở đó bắt đầu hành trình ngược lại. Chỉ báo này cho thấy hoạt động bán đang sinh ra trên thị trường.

Phân tích giá Klaytn: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ 4 giờ để phân tích giá Klaytn cho thấy sự hỗ trợ đang đến để giải cứu mức giá đang chết dần của KLAY/USD, vì có thể thấy một hình nến xanh đang xuất hiện trên biểu đồ. Nhưng rất có thể giá sẽ tiếp tục trượt xuống, như các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy.

Klaytn price analysis: Klay rejected at $1.91 all-time high resistance as correction looms 2
Biểu đồ giá 4 giờ của KLAY/USD. Nguồn: TradingView

Độ biến động cao và các dải Bollinger cũng cho thấy một đường cong hướng lên nhẹ, điều này cho thấy giá sẽ tăng hơn nữa trong những ngày tới, nhưng khi chỉ báo RSI đã đi vào vùng trung tính một lần nữa và đang di chuyển thẳng về phía trước mà không có dấu hiệu tăng hoặc giảm. chuyển động, cho thấy sự cạnh tranh giữa người mua và người bán, hủy bỏ lãi hoặc lỗ.

Đường trung bình động (MA) đang di chuyển về phía mức giá và hiện bên dưới mức giá 1,82 đô la; nếu giá tiếp tục giảm, một sự giao nhau trong xu hướng giảm sẽ xảy ra, tiếp tục cho thấy giá sẽ mất trong những giờ tới.

Phân tích giá Klaytn: Kết luận

Phân tích giá Clayton cho thấy KLAY/USD đang điều chỉnh sau khi kiểm tra lại mức kháng cự cao nhất mọi thời đại mà nó đã không thể phá vỡ. Bầu không khí chung là tăng giá đối với cặp KLAY/USD vì hầu hết các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đang cho thấy, sự điều chỉnh hôm nay sẽ giúp cung cấp bệ phóng cho động thái tăng trưởng hơn nữa trong những ngày tới, khi KLAY thu thập nhiều hợp nhất hơn. Bất chấp xu hướng giảm của ngày hôm nay, xu hướng tăng giá gần đây sẽ giúp token duy trì giá của nó trong mức giá cao hơn trên 1,5 đô la trong những ngày tới. Trong 24 giờ tới, chúng tôi dự đoán giá KLAY sẽ duy trì trên $1,6.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận