Phân tích giá Ripple: XRP/USD đấu tranh để vượt qua mức cao nhất trong ngày

bởi Quang Khải
  • Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm.
  • XRP/USD đã không thể phá vỡ mức cao mới trong một đêm.
  • Đà giảm đã quay trở lại ngày hôm nay.

Phân tích giá Ripple hôm nay là giảm giá, vì mức cao trước đó đã bị từ chối qua đêm, làm đảo ngược giá. Do đó, chúng tôi dự đoán XRP/USD sẽ quay đầu và tìm kiếm hỗ trợ ở mức $1,01.

Biến động giá Ripple trong 24 giờ qua: Ripple không vượt qua được $1,09, mức cao trước đó của nó.

Ripple hình thành một mức cao mới ở mức 1,09 đô la, sau đó đảo ngược hành động giá XRP/USD giảm xuống mức thấp hàng ngày là 0,91 đô la XRP/USD phục hồi trở lại để kiểm tra mức kháng cự ở mức 1,02 đô la trước khi lùi phân tích giá Ripple đang giảm hôm nay.

Phân tích giá Ripple báo hiệu rằng thị trường đang trong xu hướng tăng mạnh, với hỗ trợ thêm được tìm thấy ở mức 0,86 đô la và 0,80 đô la Giả sử thị trường có thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 1,00 đô la cho XRP/US. Trong trường hợp đó, chúng tôi kỳ vọng mức kháng cự ngay lập tức sẽ nằm ở đường trung bình động 100 ngày, hiện đang dao động quanh mức giá 1,04 đô la và mức cao 1,09 đô la lại dao động trở lại.

Mức kháng cự hơn nữa trên các mức này có thể nằm ở mức 1,09 đô la, tiếp theo là một mức kháng cự khác cao hơn được tìm thấy ở mức 1,34 đô la (mức cao nhất mọi thời đại trước đó).

Phân tích giá Ripple báo hiệu rằng thị trường đang trong xu hướng tăng mạnh, với hỗ trợ thêm được tìm thấy ở mức 0,86 đô la và 0,80 đô la

Trên biểu đồ hàng ngày, hành động giá vẫn đang giao dịch trong phạm vi ngắn hạn với cả hỗ trợ và kháng cự được giữ trong khoảng 0,86 đô la đến 1,09 đô la. XRP/USD đã bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu hợp nhất, giao dịch theo hướng đi ngang với hành động giới hạn phạm vi.

Phân tích giá Ripple báo hiệu rằng nếu thị trường có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $1,09, chúng tôi kỳ vọng mức kháng cự ngay lập tức sẽ nằm ở mức trung bình động 100 ngày quanh mức $1,34 và sau đó mức kháng cự cao hơn trong thời gian gần được tìm thấy ở mức $1,45 (mức kháng cự mọi thời đại trước đó cao $1,45).

Giả sử XRP/USD giảm xuống dưới mức hỗ trợ $0,86. Trong trường hợp đó, chúng tôi kỳ vọng hỗ trợ ngay lập tức nằm ở mức Fibonacci Retracement ngắn hạn 886 có giá 0,80 đô la, tiếp theo là một đợt hỗ trợ khác cao hơn được tìm thấy ở mức Fibonacci Extension trung hạn 1,272 có giá 0,77 đô la và cuối cùng, tâm lý tay cầm số tròn $0,70.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD: XRP/USD trong các tín hiệu đầy hứa hẹn

Ripple price analysis: XRP/USD struggles to surpass the intraday highs 1
Biểu đồ 4 giờ XRP / USD. Nguồn: TradingView

Phân tích giá Ripple cho thấy rằng Ripple đã giao dịch trong một xu hướng tăng mạnh, với hành động giá hiện đang kiểm tra mức cao nhất hàng năm là $1,00 vào ngày hôm nay. XRP/USD gần đây đã phá vỡ đường trung bình động 100 ngày, kích hoạt tín hiệu tăng giá mạnh mẽ cho Ripple.

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng hành động giá đã bắt đầu có dấu hiệu hợp nhất sau khi tăng từ 0,20 đô la lên 0,93 đô la chỉ trong hơn một tháng, điều này thường xảy ra sau khi mức tăng đáng kể như vậy được thực hiện.

Phân tích giá Ripple cho thấy dấu hiệu hợp nhất sau khi xu hướng tăng XRP/USD đã hình thành giới hạn trên và dưới chặt chẽ giữa mức Fibonacci Retracement 0,618 có giá 0,88 đô la và mức Fibonacci Retracement 0,5 có giá 0,93 đô la, củng cố thêm thực tế rằng hành động giá đã tìm thấy hỗ trợ tạm thời ở đây.

Kết luận

Theo quan điểm của tôi, Ripple có vẻ lạc quan cả về triển vọng ngắn hạn và dài hạn, với giao dịch hành động giá gần các mức hỗ trợ chính. Giả sử thị trường có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $1,09 đối với XRP/USD. Trong trường hợp đó, chúng tôi kỳ vọng mức kháng cự ngay lập tức sẽ nằm ở đường trung bình động 100 ngày quanh mức 1,34 đô la và mức kháng cự cao hơn trong thời gian gần được tìm thấy ở mức 1,45 đô la (mức kháng cự từ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 1,45 đô la).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận