Polkadot làm cho thị trường phục hồi xanh, yếu tố này có thể kích hoạt cuộc biểu tình $DOT mới

bởi Ái Khanh

Polkadot (DOT) nằm trong số những người có giá trị cao trong thị trường tiền điện tử ngày nay, khi đồng tiền kỹ thuật số này đang dựa trên đà phục hồi đang diễn ra để bù đắp cho những khoản lỗ của nó trong tuần qua. Hiện tại, Polkadot tăng 4,39% lên 33,38 đô la, mức giá cao nhất trong khoảng thời gian 7 ngày sau đó.

Biểu đồ từ Polkadot sang USD. Nguồn: CoinMarketCap

Polkadot đã ngồi bên lề trong số các giao thức blockchain phi tập trung và được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh đang nổi lên mà các hành động về giá của nó đã trở thành tiêu đề trong vài tháng qua.

Giao dịch ở mức khoảng 33,10% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) theo dữ liệu từ CoinMarketCap, xu hướng tăng giá của Polkadot đáng chú ý đang từ chối đặt cược vào đồng tiền này vì họ không còn chú ý đến những lời khẳng định rằng giao thức sẽ gây ảnh hưởng đáng kể đến sự thống trị của Ethereum. Trong năm qua, các giao thức blockchain độc đáo khác đã xuất hiện và sự phát triển hệ sinh thái của chúng đã phần nào đặt Polkadot vào đường ray.

Hy vọng cho Polkadot Bulls: Tận dụng NFT Boost đang diễn ra

Bất chấp sự tăng trưởng chậm lại của Polkadot trong những tuần qua, chắc chắn rằng công nghệ cơ bản cung cấp năng lượng cho tiền kỹ thuật số có đủ khả năng để tăng trưởng. Mặc dù giao thức Polkadot đã có một khởi đầu thuận lợi khi mạng chính của nó được khởi chạy, nhưng việc trẻ hóa giá lớn có thể được giới thiệu lại nếu các hệ sinh thái xoay quanh các trò chơi Play-to-Earn phi tập trung và Non-Fungible Tokens (NFT) xuất hiện.

Ví dụ, lý do chính cho sự phát triển của Solana là sự gia tăng nhanh chóng của các NFT khác nhau trên mạng blockchain. Nếu một hoạt động tăng trưởng hệ sinh thái tương tự được trải nghiệm, cùng với các hoạt động Parachain đang diễn ra, Polkadot có thể nhận được một hợp đồng mới trong cuộc sống với token gốc của nó sẽ trở thành người hưởng lợi lớn nhất.

Đây là mục tiêu giá thực tế nhất cho DOT

Với ATH là 49,69 đô la, việc kiểm tra lại mức giá này là rất tham vọng đối với tiền điện tử, chứng kiến ​​sự mất cân bằng trong thị trường rộng lớn hơn trong bối cảnh thắt chặt giám sát quy định. Tuy nhiên, khi so sánh với các token liên quan của nó, DOT được coi là định giá thấp hơn, một động thái cho thấy các mục tiêu giá tăng hơn là lý tưởng cho tiền kỹ thuật số.

Mặc dù con đường đến mốc giá 100 đô la có vẻ cao hơn bảng, nhưng nhu cầu nhất quán trong DOT để cung cấp năng lượng cho việc đúc NFT tiềm năng và các sự kiện liên quan khác có thể đẩy giá lên mức cao mới là 70 đô la trước cuối năm. Để mục tiêu giá này bị phá vỡ, những con bò đực DOT sẽ cần phải đánh bại và duy trì mức kháng cự chính được đặt ở mức $ 50, về mức ATH trước đó của nó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận