Polygon có thể đạt 3,50 đô la trong quý 4 khi cuộc biểu tình 20% hàng tuần của MATIC kích hoạt thiết lập cờ tăng giá

bởi Trọng Nam

MATIC đã kiểm tra lại đường xu hướng phía trên của lá cờ tăng giá như mức kháng cự vào thứ Sáu sau khi giá của nó tăng tới 30%.

Polygon (MATIC) có khả năng đạt $3,50 vào cuối năm nay khi nó biểu đồ một mô hình bắt đầu giống với một lá cờ tăng giá.

Cụ thể, cờ tăng là các mô hình tiếp tục tăng xuất hiện khi giá củng cố sau một đợt tăng mạnh lên cao hơn. Khi làm như vậy, giá có xu hướng thấp hơn trong khi để lại một chuỗi các mức thấp hơn và mức thấp hơn.

Một sự đột phá xảy ra khi giá đóng cửa trên đường xu hướng trên của lá cờ (hoặc mức kháng cự). Nói cách khác, giá có thể tăng tương đương với chiều cao của xu hướng tăng trước đó, còn được gọi là cột cờ.

Có vẻ như MATIC đã vẽ một mô hình tương tự ngay cả khi nó thiết lập mức cao kỷ lục 2,89 đô la vào ngày 17 tháng 5, sau một đợt tăng giá dài 2 đô la (cột cờ).

Biểu đồ giá hàng tuần MATIC/USD có thiết lập cờ tăng. Nguồn: TradingView

Do đó, nếu giá của MATIC vượt qua ngưỡng kháng cự của cờ một cách dứt khoát, nó sẽ chuyển mục tiêu tăng lên khoảng 2 đô la trên mức đột phá. Điều đó gần như sẽ đặt token Polygon trên đường lên $3,50.

Góc pullback

Thiết lập tăng giá xuất hiện khi MATIC tăng khoảng 30% vào thứ Sáu để đạt mức cao nhất trong một tháng gần 1,65 đô la.

Tuy nhiên, tiền điện tử đã trải qua một sự điều chỉnh nhẹ gần mức đỉnh đã nói, giảm khoảng 4% do tâm lý chốt lời giữa các nhà giao dịch trong ngày. Hơn nữa, vì sự điều chỉnh xảy ra ngay xung quanh ngưỡng kháng cự của cờ tăng, nó làm tăng khả năng bán tháo kéo dài ở phía trước.

Nếu một đợt pullback xảy ra, nó sẽ có nguy cơ giảm MATIC xuống đường hỗ trợ hàng tuần đầu tiên đối với đường trung bình động hàm mũ 20 tuần (EMA 20 tuần; sóng xanh) xung quanh mức $1,231. Trong khi đó, sự suy yếu hơn nữa có thể chuyển mục tiêu giảm xuống đường EMA 50 tuần (sóng nhung) quanh mức 0,868 đô la.

Xu hướng tăng giá có ưu thế

Ngoài lá cờ đầy đủ, MATIC đã vẽ một mô hình cốc và tay cầm để trình bày khả năng tiền điện tử này sẽ sớm chạm mốc $1,80.

Twitterati MK2 Trading đã phát hiện ra chỉ báo đảo chiều tăng giá đầu tiên trên biểu đồ giá hàng ngày của token Polygon. Nó cho thấy giá hình thành một đáy tròn (cốc) sau một động thái đi lên và sau đó vẽ một phạm vi kênh giảm dần (tay cầm).

Biểu đồ giá MATIC/USD hàng ngày có mô hình cốc và tay cầm. Nguồn: TradingView

Một sự bứt phá tiếp theo khỏi phạm vi giao dịch của tay cầm sẽ báo hiệu một sự tiếp tục tăng giá. Khi làm như vậy, giá sẽ tăng lên về phía mức ở độ dài bằng với độ sâu của cốc. Do đó, MK2 Trading kỳ vọng MATIC ở mức $1,80 trong các phiên tới.

Các nguyên tắc cơ bản vĩ mô

Đợt mua mới nhất trên thị trường Polygon xuất hiện sau khi Upbit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hàn Quốc theo khối lượng, đã thêm các cặp MATIC vào nền tảng giao dịch của mình. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng liệt kê các cặp Solana (SOL) và NuCypher (NU).

Solana là một nghệ sĩ nổi bật khác vào thứ Sáu, với token gốc của nó, SOL, tăng hơn 11,5%, trong khi NU của NuCypher tăng hơn 845% vào thứ Sáu sau thông báo của Upbit.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận