ProShares chiến lược Bitcoin ETF giao dịch bắt đầu vào ngày 18 hoặc 19 tháng 10

bởi Anh Quân

Kể từ khi tin tức nổ ra rằng SEC có thể được thiết lập để phê duyệt ứng dụng ETF tương lai Bitcoin, tài sản tiền điện tử hàng đầu, lần đầu tiên kể từ sự cố vào tháng 4, đã quay trở lại trên 60.000 đô la.

Gần đây, người ta đã biết rằng quỹ ETF ProShares Bitcoin Strategy ETF sẽ có sẵn để giao dịch vào tuần tới, rất có thể là vào thứ Hai hoặc thứ Ba, ngày 18 hoặc 19 tháng 10.

Nhóm dữ liệu của Bloomberg được cho là đang làm việc để thêm quỹ ETF ProShares Bitcoin Strategy ETF vào thiết bị đầu cuối. Mã của ETF đã được biết đến, nó sẽ được giao dịch với mã BITO.

Sự chấp thuận của SEC

Mặc dù không còn tin tức rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã nhiệt thành theo đuổi sự chấp thuận cho dự án ETF Bitcoin tương lai, nhưng các dấu hiệu gần đây đã xuất hiện rằng cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) có thể sớm cấp phê duyệt đầu tiên. .

Trong những lần trước, ủy ban đã luôn từ chối các đơn đăng ký với lý do rằng thị trường tiền điện tử đầy rủi ro cho các nhà đầu tư và giá của tài sản tiền điện tử dễ bị thao túng và không đủ thanh khoản. Điều này cùng với sự hiện diện của rất nhiều kế hoạch được đưa ra để lừa các nhà đầu tư không nghi ngờ đã luôn khiến các nhà chức trách phải lùi bước.

Tuy nhiên, một báo cáo của Bloomberg trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này đã tiết lộ rằng cơ quan quản lý hàng đầu sẽ bắt đầu cho phép các sản phẩm ETF tương lai Bitcoin bắt đầu giao dịch vào tuần tới.

Theo báo cáo, các đơn đăng ký gần đây từ “Proshares và Invesco Ltd dựa trên các hợp đồng tương lai và được nộp theo các quy tắc quỹ tương hỗ mà chủ tịch SEC Gary Gensler đã nói là cung cấp“ sự bảo vệ đáng kể cho nhà đầu tư ”.

Khi điều này xảy ra, người ta mong đợi rằng điều này sẽ đánh dấu một sự phát triển lịch sử độc đáo và quan trọng sẽ giúp thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử tiến lên ở Hoa Kỳ.

SEC chấp nhận niêm yết ETF chiến lược Bitcoin của Valkyrie trên Nasdaq

Điều thú vị là trong một diễn biến khác, một thông báo từ SEC cho thấy họ đã chấp nhận niêm yết cổ phiếu của Valkyrie’s Bitcoin Strategy ETF trên Nasdaq.

Theo một lá thư từ phó chủ tịch phụ trách niêm yết của Nasdaq, Eun Ah Choi, cổ phiếu ETF Bitcoin của Valkyrie đã được cơ quan quản lý chứng nhận.

Với sự phát triển này, chúng ta có thể chứng kiến ​​một loạt các phê duyệt từ SEC trước cuối tháng. Có tới bốn ETF Bitcoin được hỗ trợ bằng hợp đồng tương lai có thể bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ trong tháng này, với thời hạn nộp đơn từ VanEck và Valkyrie cũng đang đến gần. Trong khi đó, hàng chục sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử đã ra mắt ở Canada và khắp Châu Âu.

Giá Bitcoin phản ứng tích cực

Kể từ khi tin tức nổ ra rằng SEC có thể được thiết lập để phê duyệt ứng dụng ETF tương lai Bitcoin, tài sản tiền điện tử hàng đầu, lần đầu tiên kể từ sự cố vào tháng 4, đã quay trở lại trên 60.000 đô la. Nó có nghĩa là tin tức có thể đẩy giá của đồng xu lên một tầm cao mới.

Tính đến thời điểm báo chí, giá của tài sản vẫn ở mức cao. Nó đang được giao dịch với giá 62.073 đô la và giá trị của nó đã tăng 4% trong vòng 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận