PTP cung cấp các khóa đào tạo về tài chính và lập kế hoạch để nâng cao hiểu biết cơ bản về các khía cạnh tài chính quan trọng của doanh nghiệp

bởi Phương Anh

Loughborough, Vương quốc Anh – (SBWIRE) – 21/10/2021 – Một công ty hàng đầu chuyên cung cấp các khóa đào tạo nâng cao về nghiệp vụ, PTP cung cấp các khóa đào tạo về tài chính và lập kế hoạch nhằm nâng cao hiểu biết cơ bản về các khía cạnh tài chính quan trọng của một doanh nghiệp. Các chuyên gia có thể trau dồi kỹ năng của họ với sự trợ giúp của các khóa đào tạo bao gồm nhiều chủ đề liên quan đến tài chính, lập kế hoạch, ngân sách và nhiều hơn nữa sẽ rất cần thiết để nâng cao hiệu suất của họ. Các khóa học của họ cung cấp cho học viên những hiểu biết sâu sắc về lập kế hoạch hành động và cung cấp cho họ các nghiên cứu tình huống thực tế, cho phép họ mang lại kết quả hiệu quả tại nơi làm việc tương ứng.

Các khóa học họ cung cấp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của người tham gia và được thiết kế để tương tác và hấp dẫn. Với một ngành công nghiệp đang phát triển và mở rộng nhanh chóng, trọng tâm của các khóa học là trang bị cho người tham gia các kỹ thuật và công cụ thực dụng giúp giảm bớt khối lượng công việc và nâng cao năng lực của họ. Các mô-đun chi tiết và toàn diện của họ giúp các chuyên gia từ các nền tảng phi tài chính khác nhau phát triển các kỹ năng liên quan đến đàm phán tài chính, xây dựng ngân sách, v.v. để đảm nhận vai trò tích cực trong tất cả các khía cạnh tài chính của một tổ chức.

PTP là nhà cung cấp kỹ năng và đào tạo được săn đón ở Vương quốc Anh, đã quản lý để tạo ra một cơ sở khách hàng lớn ở Vương quốc Anh nhờ các dịch vụ, khóa học và mô-đun chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh. Họ có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các chuyên gia chuyên xây dựng các khóa học và mô-đun theo phương pháp dễ hiểu và hấp dẫn. Họ cung cấp rất nhiều khóa học như chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo, chương trình đào tạo quản lý, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, đào tạo bán hàng và nhiều hơn nữa.

Nói về các khóa đào tạo kế hoạch và tài chính của họ, một đại diện của công ty cho biết, “Các khóa học lập kế hoạch và tài chính của PTP được thiết kế đặc biệt cho khách hàng và rất tương tác và thực tế. Tất cả các khóa đào tạo đều tập trung vào việc lập kế hoạch hành động cho các đại biểu để đảm bảo tác động tức thì khi trở lại nơi làm việc. Phong cách của chúng tôi là vận hành các hội thảo tương tác với các nghiên cứu điển hình thực tế và các hoạt động dành cho cá nhân và nhóm ”.

Về PTP
PTP cung cấp 100 khóa học 1/2, 1 & 2 ngày về đào tạo quản lý, đào tạo bán hàng, đào tạo chăm sóc khách hàng, đào tạo quản lý dự án và đào tạo phát triển cá nhân. PTP đã trưng bày tại Triển lãm CIPD hơn 10 năm và lần gần đây nhất đã thành công rực rỡ. Một hồ sơ cho các yêu cầu về đào tạo quản lý và các khóa học bán hàng và số lượng khách đến quầy của chúng tôi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận