Quý 2 và NYDIG ra mắt nền tảng giao dịch Bitcoin cho các ngân hàng và hiệp hội tín dụng

bởi Quang Khải
  • Công ty tập trung Bitcoin NYDIG và Q2 Holdings ra mắt Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số quý 2 cho các ngân hàng và Hiệp hội tín dụng Hoa Kỳ để cung cấp Bitcoin cho khách hàng của họ.
  • Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số quý 2 mong muốn có ít nhất 450 ngân hàng vào đầu năm 2022.

Ngân hàng kỹ thuật số Q2 Holdings có trụ sở tại Austin và công ty tập trung vào Bitcoin NYDIG đã ra mắt Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số quý 2 để giúp các ngân hàng và hiệp hội tín dụng Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin (BTC) cho khách hàng của họ.

Nền tảng mới sẽ tích hợp nền tảng ngân hàng kỹ thuật số của NYDIG vào nền tảng của Quý 2, tận dụng Xưởng đổi mới của sau này.

Ngân hàng Năm Sao và Liên minh Tín dụng Tài chính UNIFY đã trở thành tổ chức tài chính Hoa Kỳ đầu tiên cung cấp dịch vụ bitcoin thông qua Nền tảng Ngân hàng Kỹ thuật số Quý 2.

Việc ra mắt diễn ra bốn tháng sau khi Quý 2 công bố quan hệ đối tác trong sự kiện ra mắt Studio Đổi mới vào ngày 9 tháng 6 năm 2021.

NYDIG và Quý 2 sẽ hợp tác để cung cấp dịch vụ Bitcoin Tích hợp cho các tổ chức tài chính trực tiếp bên trong Nền tảng Ngân hàng Trực tuyến Quý 2.

Five Star có trụ sở tại New York là một ngân hàng cộng đồng trị giá 5 tỷ đô la với khoảng 50 chi nhánh trong khi UNIFY là một liên minh tín dụng có trụ sở tại California với một số chi nhánh và được định giá 3 tỷ đô la.

Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số quý 2

Theo một tuyên bố, nền tảng mới sẽ giúp các tổ chức tài chính vượt qua các rào cản xử lý tiền điện tử như ví và quản lý khóa. Ngoài ra, giao diện của Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số quý 2 bao gồm một số tab với thông tin hữu ích về bitcoin và công nghệ blockchain.

Khách hàng từ các ngân hàng giới thiệu sẽ có thể mua, bán hoặc giữ BTC trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng ngân hàng di động của họ. Jonathan Price, phó chủ tịch điều hành quý 2, cho biết công ty đã nhận được sự quan tâm “rất cao” đối với Bitcoin từ hệ thống khách hàng mạnh mẽ của mình. Do đó, Quý 2 đã có một số khách hàng đã xếp hàng cho giai đoạn áp dụng sớm, với một làn sóng bổ sung dự kiến ​​sẽ triển khai vào cuối năm 2021.

Patrick Sells, Giám đốc đổi mới tại NYDIG nói rằng công ty đang tập trung vào việc giúp các ngân hàng và công đoàn tín dụng tận dụng động lực thị trường đang xây dựng xung quanh BTC. Cả hai đối tác hy vọng sẽ có ít nhất 450 ngân hàng vào đầu năm 2022, theo Price.

Chúng tôi biết rằng cơ hội cho các tổ chức tài chính là có thật.

Các ngân hàng đang đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng đối với Bitcoin

Theo nghiên cứu của NYDIG, hơn 20% người trưởng thành ở Mỹ nắm giữ BTC, với hơn 80% trong nhóm này cho thấy khả năng tiếp nhận để giữ Bitcoin trong các ngân hàng chuyển đến của họ nếu tùy chọn có sẵn.

NYDIG nói thêm rằng xu hướng phát triển của thị trường và người tiêu dùng đã làm tăng số lượng người tiêu dùng đang tìm kiếm các lựa chọn dễ dàng và an toàn để lưu trữ BTC với các nguồn đáng tin cậy.

NYDIG có trụ sở tại New York và công ty con của công ty Stone Ridge Asset Management, nổi tiếng với chương trình mở rộng phạm vi tiếp cận Bitcoin thông qua nhiều mối quan hệ đối tác với các công ty khác.

Gần đây, NYDIG đã hợp tác với Ngân hàng MVB có trụ sở tại Virginia và Victor Technologies để tích hợp Bitcoin vào các giải pháp Ngân hàng dưới dạng dịch vụ (BaaS) của ngân hàng.

Ngoài ra, NYDIG đã hợp tác với Cơ quan Đăng ký Tiền mặt Quốc gia (NCR) để giúp các ngân hàng Hoa Kỳ cung cấp bitcoin cho khách hàng của họ. Vào tháng 5, NYDIG cho biết Bitcoin sẽ sớm có sẵn cho hàng trăm ngân hàng ở Mỹ. Công ty đã đưa ra tuyên bố trong khi khởi động quan hệ đối tác với Dịch vụ Thông tin Quốc gia Fidelity để cho phép các ngân hàng Hoa Kỳ bắt đầu cung cấp Bitcoin vào năm 2021.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận