Quyền riêng tư DEX Manta Network Túi 5,5 triệu đô la trong vòng tài trợ mới

bởi Trọng Nam

Manta Network, một tổ chức tài chính phi tập trung bảo vệ quyền riêng tư được xây dựng trên Polkadot, đã thông báo kết thúc vòng tài trợ trị giá 5,5 triệu đô la.

Việc rót vốn, do Coinfund và Parafi Capital dẫn đầu, có các nhà đầu tư mới bao gồm CMS Holdings, Longhash Ventures, Divergence, Spartan Group, Global Coin Ventures, Zee Prime, SNZ và SkyVision Capital.

Nó cũng chứng kiến ​​sự tham gia của các nhà đầu tư thiên thần, cụ thể là 0xMaki, Maple Leaf, Bitcoin.com, Kevin Hu, Santiago R Santos, Polygon, Cream, Alpha, Perp, DoDo, Subquery, Bitcountry, Consensys và Impossible Finance.

Sàn giao dịch phi tập trung theo định hướng bảo mật tiết lộ rằng các thành viên chủ chốt từ Parity và Web3 Foundation, cũng như Barry Silbert’s Digital Currency Group Inc., đã tài trợ cho vòng tài trợ gần đây.

Manta Network đã tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung theo kiểu nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) trên Polkadot có tính năng hoán đổi hoàn toàn riêng tư. Hơn nữa, công ty tiếp tục xây dựng khả năng thương mại của mình để cung cấp chức năng bảo mật plug-and-play cho vô số các trường hợp và dự án sử dụng blockchain.

Với nguồn vốn mới trong tay, công ty khởi nghiệp có kế hoạch nâng cao trọng tâm chiến lược của mình để tăng cường quyền riêng tư trong hệ sinh thái DeFi, loại bỏ phí gas và cung cấp các giao dịch nhanh hơn. Tất cả những tính năng đó sẽ chuyển thành trải nghiệm người dùng tốt hơn trong không gian tiền điện tử.

Là một parachain trong hệ sinh thái Polkadot, Manta triển khai một kỹ thuật mật mã được gọi là ZkSNARKs như một giải pháp blockchain lớp 1. Bằng cách làm xáo trộn địa chỉ ví, sản phẩm đầu tiên MantaSwap cho phép các bên tham gia vào giao dịch blockchain xác minh dữ liệu có liên quan với nhau mà không cần chia sẻ các chi tiết cơ bản liên quan đến nó. Người gửi, người nhận và số tiền trao đổi hoàn toàn bị che khuất và không còn xuất hiện trên trình khám phá khối công khai.

Bình luận về tin tức, Kenny Li, cộng tác viên cốt lõi của Manta Network, cho biết

“Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được tham gia bởi các nhà lãnh đạo, nhà đầu tư và thiên thần có uy tín nhất trong không gian về sứ mệnh tư nhân hóa tất cả tài sản tiền điện tử. Cùng nhau, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của quyền riêng tư trong Web3, điều bắt buộc để mở rộng các trường hợp sử dụng DeFi. ”

Austin Barack, Hiệu trưởng tại CoinFund, đã nói thêm trong một thông cáo báo chí chung:

“Manta Network đang xây dựng một trong những cơ sở cốt lõi để bảo vệ quyền riêng tư trong DeFi. Xây dựng dựa trên chất nền, cho phép sử dụng mạng lớp 1 được xây dựng có mục đích, Manta có thể xây dựng kiến ​​trúc bảo vệ quyền riêng tư của ZKSnark trực tiếp vào lớp cơ sở và giải quyết một số vấn đề hiện tại mà người dùng phải đối mặt ngày nay chẳng hạn như hoạt động phía trước và thiếu quyền riêng tư khi thực hiện chuyển giao hoặc quản lý Một danh mục đầu tư. Tận dụng khả năng tương tác của chuỗi chuyển tiếp, Manta cũng sẽ có thể cung cấp cho người dùng trên tất cả các Parachains Polkadot với các dịch vụ này. Chúng tôi rất xúc động khi được hỗ trợ đội ngũ đáng kinh ngạc này khi họ xây dựng nhiều công cụ DeFi cần thiết, ”

Trước khi tài trợ gần đây, Manta Network đã huy động được 1,1 triệu đô la vào tháng 2, được dẫn dắt bởi Polychain Capital và bao gồm các khoản đầu tư từ Hypersphere Ventures, Three Arrows Capital, Defiance Capital, Multicoin Capital, Alameda Research, BTC12 Capital, để kể tên một số .

Cách tiếp cận thực tế của Manta để xây dựng như một parachain Polkadot cho phép họ giải quyết các vấn đề quan trọng liên quan đến quyền riêng tư trên blockchain, cuối cùng cung cấp các giao dịch rẻ hơn và hoàn toàn bí mật. Logic cơ bản của dự án là đúc tiền /token cá nhân với các đồng tiền ổn định với tỷ lệ giá trị 1: 1.

Được đưa ra giả thuyết lần đầu tiên vào năm 2020 bởi những người kỳ cựu trong ngành, Manta Network đã phân phối phiên bản testnet đầu tiên của mình vào quý 1 năm 2021. Lộ trình tương lai bao gồm việc tham gia vào các cuộc đấu giá Polkadot parachain để khởi chạy mạng chính của nó trước khi kết thúc quý IV. Giống như các dự án khác, giao thức chờ đợi đợt triển khai đấu giá parachain dựa trên Polkadot sắp tới để giành lấy vị trí của nó.

Các cuộc đấu giá ban đầu được phê duyệt bởi ban quản trị chuỗi của Polkadot sẽ bắt đầu vào tháng tới và kết thúc vào tháng 3 năm 2022.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận