Ripple có vẻ bị ràng buộc để thu lợi nhuận trước mức cao hơn

bởi Phương Thảo

XRP dường như đang bắt kịp phần còn lại của thị trường sau khi phục hồi từ vùng nhu cầu quan trọng.

Token XRP của Ripple dường như đang tận hưởng cuối tuần vì nó đã tăng hơn 0,17 điểm về giá trị thị trường. Mặc dù các chỉ số kỹ thuật chỉ ra sự điều chỉnh sớm, nhưng nó có thể tồn tại trong thời gian ngắn vì hoạt động mạng ủng hộ phe bò.

XRP chuẩn bị lấy lại trước khi xu hướng tăng tiếp tục

XRP đã có một cuộc biểu tình trong hai ngày qua. Tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường đã tăng gần 16%, gần đây đạt mức cao 1,23 đô la.

Xung lực tăng giá đột ngột có thể đã được dự đoán khi XRP tiếp cận đường xu hướng thấp hơn của kênh song song tăng dần, nơi giá của nó đã được giữ kể từ ngày 25 tháng 9 trên biểu đồ 4 giờ.

Mỗi khi nội dung tăng lên đến ranh giới trên của hình thành kỹ thuật này kể từ đó, nó sẽ bị từ chối và được đưa xuống cạnh dưới của mô hình. Từ thời điểm này, nó có xu hướng tăng trở lại, điều này phù hợp với đặc điểm của kênh song song.

Giờ đây, XRP đã đạt đến đường xu hướng trên của kênh, nên có thể giả định rằng một sự điều chỉnh đang diễn ra đối với đường xu hướng giữa hoặc dưới của nó. Các khu vực hỗ trợ quan trọng này lần lượt ở mức 1,17 đô la và 1,14 đô la.

XRP US dollar price chart
Nguồn: TradingView

Chỉ báo Tuần tự Tom DeMark (TD) bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng bi quan trong ngắn hạn. Nó hiện đang ở trên một hình nến tám màu xanh lá cây, dự đoán sự phát triển của một tín hiệu bán dưới dạng một hình nến chín màu xanh lá cây. Sự hình thành giảm giá là dấu hiệu của sự điều chỉnh từ một đến bốn hình nến trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Hoạt động mạng chỉ đến mức cao hơn

Mặc dù các chỉ số kỹ thuật chỉ ra một sự điều chỉnh ngắn trước khi tiếp tục xu hướng tăng, hoạt động trên mạng ủng hộ những người đầu cơ giá lên.

Những người tham gia thị trường dường như đang tham gia lại thị trường, thể hiện qua tốc độ tăng trưởng mạng lưới tăng đột biến gần đây. Số liệu trên chuỗi này xem xét số lượng địa chỉ mới được tạo trên mạng mỗi ngày để xác định liệu một dự án đang đạt được hay mất sức hút.

Sự gia tăng ổn định trong tăng trưởng mạng ngay cả sau khi XRP điều chỉnh 39,5% vào đầu tháng 9 cho thấy sự chấp nhận của người dùng tăng lên theo thời gian. Thông thường, khi số liệu này mở rộng trong một thời gian dài, giá cả sẽ tăng theo.

XRP Network Growth
Nguồn: Santiment

Do sự tăng trưởng của mạng lưới thường được coi là một trong những yếu tố dự báo chính xác nhất về giá cả, việc tiếp tục xu hướng tăng thêm nữa là điều không thể tránh khỏi.

Thanh nến quyết định kéo dài 4 giờ đóng cửa trên đường xu hướng trên của kênh ở mức 1,24 đô la có thể làm mất hiệu lực triển vọng giảm giá ngắn hạn. Trong những trường hợp độc đáo như vậy, XRP có thể tăng lên mức 1,30 đô la hoặc thậm chí 1,42 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận