Robinhood có thể không vội thêm SHIB, đây là lý do

bởi Thiên Kim

Theo một câu chuyện gần đây của Reuters, việc niêm yết token SHIB được mong đợi từ lâu của ứng dụng Robinhood có thể không sớm xảy ra vì lý do sau.

DOGE so với SHIB

Tiền điện tử meme lớn thứ hai và phổ biến nhất, SHIB, đã tổ chức một cuộc biểu tình lớn trong tháng này, tăng vọt lên tới 1.000% và lật đổ Dogecoin. Vào thứ Năm, SHIB đã giành được vị trí thứ 8 trên thang điểm CoinMarketCap, bỏ xa DOGE ở vị trí thứ 10.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, SHIB đã bị tụt lại vị trí thứ 10, trong đó Dogecoin đứng ở vị trí thứ 9.

Sự khác biệt giữa giá trị vốn hóa thị trường của SHIB và DOGE là không nhiều: 38.173.032.987 đô la so với 38.528.960.047 đô la.

Robinhood không bẻ cổ để niêm yết SHIB, đây là lý do tại sao

Quân đội SHIB không yêu cầu trên Twitter để SHIB được liệt kê trên ứng dụng Robinhood. Nhưng kiến ​​nghị trên Change.org, yêu cầu tương tự, hiện đã được gần 400.000 người dùng ký.

Robinhood có phí giao dịch thấp hơn trên các nền tảng như Coinbase và các sàn giao dịch tiền điện tử khác, vì vậy nếu / khi Shiba Inu được liệt kê trên sàn giao dịch cũ, nó có khả năng thúc đẩy khối lượng giao dịch của đồng tiền này và thu hút rất nhiều nhà đầu tư mới.

Tuy nhiên, đội ngũ quản lý của Robinhood không vội liệt kê bất kỳ altcoin mới nào, bao gồm cả SHIB, vì họ đang chờ đợi để có được sự rõ ràng hơn về quy định liên quan đến bất kỳ loại coin mới nào mà họ có thể thêm hỗ trợ.

Tuy nhiên, Dogecoin đã được giao dịch trên các nền tảng và chứng kiến ​​khối lượng giao dịch của nó đã tăng lên con số khổng lồ 62% trong quý 2 năm nay.

Rủi ro đối với Robinhood khi niêm yết SHIB

Người đứng đầu Quantum Capital Mati Greenspan tin rằng có thể có những rủi ro nhất định đối với việc Robinhood niêm yết SHIB. Các nhà đầu tư altcoin khác có thể chọn các đồng meme khác trong tương lai để thu được lợi nhuận nhanh chóng, bao gồm FLOKI và BabyDoge. Theo Greenspan, các nền tảng tiền điện tử sẽ phải “luôn cố gắng để giữ cho khách hàng của họ hài lòng”.

Ngoài ra, nhà phân tích cho biết, các sàn giao dịch sẽ phải giảm bớt quá trình niêm yết các đồng tiền mới và cuối cùng họ có thể bắt đầu thêm các đồng tiền hoàn toàn vô dụng vào danh sách giao dịch của mình.

Kỳ vọng SHIB sớm được niêm yết trên Robinhood đã thúc đẩy cuộc biểu tình lớn gần đây của đồng tiền này, mặc dù ngay cả Elon Musk cũng từ chối đồng tiền này. Tuy nhiên, nhiều người trong quân đội SHIB tin rằng đồng tiền này đã tăng giá mà không có Robinhood và chắc chắn không có Elon Musk, không giống như DOGE.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận