Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io hợp tác với Pyth Network để cung cấp dữ liệu định giá tiền điện tử

bởi Công Vinh

Gate.io, một công ty trao đổi bitcoin và tiền điện tử, hôm nay đã công bố hợp tác với nhà cung cấp dữ liệu tài chính phi tập trung, Pyth Network, để cung cấp dữ liệu định giá tiền điện tử đáng tin cậy trên nền tảng này.

Bằng cách hợp tác với Pyth Network, các nhà cung cấp dữ liệu như Gate.io đóng góp dữ liệu thị trường trực tiếp, thường xuyên và các nhà phát triển có thể truy cập dữ liệu này trực tiếp trên blockchain. Pyth Network là một nền tảng tổng hợp dữ liệu dựa trên Solana cho thị trường tài chính phi tập trung (DeFi). Nó giúp giải quyết một vấn đề mà DeFi phải đối mặt bằng cách cung cấp dữ liệu nhạy cảm với thời gian và độ trung thực cao.

“Cung cấp cho người dùng dữ liệu giá tiền điện tử chính xác và đáng tin cậy là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Gate.io. Hơn 6 triệu người dùng trên khắp thế giới dựa vào dữ liệu cập nhật, đáng tin cậy khi giao dịch trên nền tảng của chúng tôi và do đó, chúng tôi đã hợp tác với mạng Pyth để đảm bảo trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể cho người dùng của chúng tôi.”

Marie Tatibouet, Giám đốc Tiếp thị tại Gate.io

Gate.io cung cấp giao dịch giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai và hợp đồng ngoài các sản phẩm DeFi thông qua Hipo DeFi, dịch vụ giám sát thông qua Wallet.io, đầu tư thông qua Gate Labs và nền tảng GateChain của nó. Hơn nữa, công ty cũng cung cấp một bộ sản phẩm tích hợp hoàn toàn như nền tảng Startup IEO, thị trường NFT Magic Box, các khoản vay tiền điện tử, v.v.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận