SHIB đã sẵn sàng để dẫn đầu cacs altcoin hướng tới một mùa altcoin lớn!

bởi Kim Ngân

Kẻ giết người Doge “SHIB” đã trở lại kinh doanh. Đồng meme đã vượt trội hơn một số đồng tiền trong không gian. Và tiếng vang của đồng tiền này đang kéo dài hơn những gì người ta có thể mong đợi. Điều này chắc chắn đã mang lại sự thay đổi trong quan điểm đối với tiền xu meme. Với sự tăng trưởng ấn tượng của nó, cư dân mạng đã đặt nhiều hy vọng vào đồng xu hình răng nanh.

Năm đầy màu sắc sống động cho không gian tiền điện tử. Bắt đầu, với Doge bắt đầu mùa thay thế. Giá DOGE trong một ngày đã tăng cao tới ~ 800%, điều này gây áp đảo cho ngành. Nhưng nó đã lao dốc ~ 300% sau khi tăng đột biến.

Những người đam mê đang mong đợi SHIB tăng tương tự trong khoảng thời gian này. Cuộc biểu tình của SHIB không phụ thuộc vào bất kỳ đề cập quảng cáo nào của những người có ảnh hưởng, không giống như DOGE. Tuy nhiên, Giá SHIB đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại mới. Điều mà một số người tin rằng đó là kết quả của phản ứng của người có ảnh hưởng đối với số SHIB mà anh ta nắm giữ.

Mùa altcoin này có thể đi kèm với một đợt tăng gấp đôi vốn hóa thị trường!

Thống kê quan trọng mà người ta cần chú ý trong mùa thay thế là sự thống trị của Bitcoin. Điều này đóng một vai trò quan trọng như CoinPedia đã báo cáo trước đó. Mùa thay thế bắt đầu với sự thống trị của BTC giảm xuống dưới 40%. Những người ủng hộ tiền điện tử suy đoán sự thống trị của BTC sẽ giảm xuống còn ~ 35%, trong bối cảnh sự thống trị của tiền điện tử ngôi sao đang suy yếu. Tại thời điểm báo chí là 43,4%.

Vốn hóa thị trường hiện tại của tiền điện tử là khoảng 2,7 nghìn tỷ đô la. Với việc các altcoin nắm giữ khoảng 65% thị phần, điều đó có nghĩa là dòng tiền đáng kể vào các altcoin. Nhà phân tích hy vọng về mức vốn hóa thị trường 6 nghìn tỷ đô la.

Điều này có thể mang lại sức mạnh cho các đồng tiền như Cardano và XRP, vốn không hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn. Với việc thực hiện mục tiêu nói trên, ADA và XRP có thể tăng 6X và 12X tương ứng.

Nói chung, SHIB có thể dẫn đầu một đợt tăng tương tự như DOGE, với điều kiện là các chất xúc tác cần thiết cùng tồn tại. Sự thống trị của BTC đã giảm từ 70,59% vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 xuống còn 59,59% vào ngày 14 tháng 2 năm 2021. Đó là thời điểm Doge đang đạt đến đỉnh cao. Hy vọng rằng SHIB sẽ theo sau một đợt phục hồi tương tự, giúp nó vẫy đuôi. Điều đáng nói là, quân Shib đã đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng tăng của SHIB.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận