SHIB được phục hồi sau đợt giảm giá lớn, Snowden kêu gọi giám đốc điều hành JPMorgan “Boomer,” 500.000 Ethereum đã bị đốt cháy

bởi Kim Ngân

SHIB tăng trở lại sau vụ phá giá lớn nhất trong lịch sử

Theo Santiment, SHIB đã trải qua vụ phá giá lớn nhất trong lịch sử giao dịch của mình. Các chủ sở hữu SHIB nhỏ (1-10 triệu đồng tiền) đã bán hơn 30 tỷ token SHIB trực tiếp trên thị trường, gây ra áp lực bán lớn. Tuy nhiên, sau khi giảm nhanh chóng, sức mua đã đẩy giá của token meme trở lại giá mở cửa trước đó với mức tăng trưởng 22% và 30 tỷ token SHIB bị bán phá giá trước đó đã được phân phối lại cho các “nhà giao dịch vi mô”.

Michael Burry của “The Big Short” đã hạ gục Shiba Inu

Nhà đầu tư nổi tiếng người Mỹ và là người đứng đầu Scion Asset Management, Michael Burry, gần đây đã mô tả việc đánh bại Dogecoin đang bay cao, Shiba Inu, là “vô nghĩa”, ám chỉ về nguồn cung khổng lồ của nó với một nghìn tỷ token. Tuy nhiên, Burry’s tiếp nhận các loại tiền điện tử khác nhau không phải lúc nào cũng chính xác. Trở lại vào tháng 6, anh ấy đã dự đoán “mẹ của mọi sự sụp đổ” và giảm gấp đôi mức giảm giá của mình khi Bitcoin đang giao dịch dưới 34.000 đô la. Cuối cùng, tất cả những ai nghiêm túc xem các tweet của Burry đều bỏ lỡ những khoản lợi nhuận đáng kể, với việc Bitcoin phục hồi lên mức cao nhất kể từ đầu tháng 5.

Edward Snowden trả lời các nhà phê bình Bitcoin của Giám đốc điều hành JPMorgan

Mặc dù Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon được biết đến với việc lừa đảo Bitcoin từ năm 2014, bình luận gần đây của ông về đồng tiền điện tử hàng đầu đã gây xôn xao cộng đồng Bitcoin. Trong cuộc họp thành viên thường niên của Viện Tài chính Quốc tế, Dimon đã gọi BTC là “vô giá trị”. Người tố giác nổi tiếng thế giới Edward Snowden không để ý đến nó; anh ta trả lời bằng câu cửa miệng “OK, Boomer” được biết đến với mọi năm.

Hơn 500.000 Ethereum đã bị đốt cháy

Theo trang web Etherchain, số tiền tương đương 1,7 tỷ đô la Ethereum đã bị đốt cháy trên mạng Ethereum. Trước đây, số tiền tương tự sẽ được nhận bởi các thợ đào Ethereum và rất có thể đã được hiện thực hóa trên thị trường. Số lượng giao dịch ngày càng tăng trên mạng Ethereum mỗi ngày dẫn đến việc đốt nhiều tiền hơn là được phân phối, điều này được cho là sẽ có tác động tích cực đến giá của Ethereum. Ngay sau khi cập nhật, Ethereum đã tăng hơn 20% nhưng sau đó nhanh chóng giảm trở lại gần 30%.

Charles Hoskinson chuẩn bị cho chuyến lưu diễn Cardano ở Châu Phi

Sau khi sạc lại pin trong kỳ nghỉ kéo dài hai tuần ở Wyoming, Charles Hoskinson trở lại làm việc và thông báo rằng anh đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn Cardano ở châu Phi. Bất chấp những nghi ngờ của cộng đồng rằng Hoskinson có thể không làm việc trên Cardano và đăng bài trên mạng xã hội, CEO IOG vẫn giữ lời hứa của mình và không xuất hiện trực tuyến từ ngày 30 tháng 9.

Mục tiêu của chuyến tham quan là tham gia vào việc lựa chọn các công ty khởi nghiệp không chỉ nhận được hỗ trợ tài chính cần thiết, giáo dục cần thiết và hơn thế nữa. Hoskinson sẽ bắt đầu ở Nam Phi và sau đó sẽ đến Ai Cập. Anh ấy và nhóm của mình cũng sẽ đến Zanzibar, Nam Phi, Burundi và Kenya.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận