Shiba Inu coin và Dogecoin: Tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử có thể rời bỏ Shib

bởi Quang Khải

Shiba Inu Coin và Dogecoin vẫn liên kết với nhau để tìm kiếm khoản đầu tư tốt hơn.

Dogecoin và đồng xu Shiba Inu đang đạt đến đỉnh cao ngay bây giờ, điều này cho thấy thị trường tiền điện tử vẫn là một thứ đáng để theo dõi.

Tuần này, Dogecoin đạt mức cao nhất trong hai tháng, tăng lên 0,335 đô la vào thứ Năm trên Coinbase, theo CoinDesk.com.

  • Đó là điểm đánh dấu cao nhất cho đồng tiền kể từ ngày 20 tháng 8.
  • Đồng tiền này đã dao động trong phạm vi 0,30 đô la, một dấu hiệu cho thấy có sự tăng trưởng nhẹ.

Trong khi đó, đồng tiền điện tử Shiba Inu hôm thứ Tư đạt mức cao nhất mọi thời đại, đạt mức giá 0,0000594 đô la cho mỗi đồng xu.

  • Theo CoinDesk.com, đồng tiền này đã giảm một chút, đạt mức cao nhất là 0,00009 đô la trong ba ngày qua trước khi giảm trở lại xuống 0,00006 đô la, theo CoinDesk.com.

Các nhà đầu tư nói với CoinDesk.com rằng các nhà giao dịch có thể đã chuyển từ Shiba Inu sang Dogecoin. Ý tưởng sẽ là sử dụng các khoản đầu tư Shiba Inu để thu lợi nhuận ngắn hạn nhưng sau đó chuyển sang Dogecoin để đầu tư dài hạn.

Chỉ một tuần trước, điều ngược lại dường như đã xảy ra khi ChangeNOW, một nền tảng trao đổi tiền điện tử, đã cho các nhà đầu tư cơ hội giao dịch đồng Dogecoin của họ lấy đồng tiền điện tử Shib. Các nhà đầu tư đổ xô đến Shiba Inu vì có nhiều tin đồn về khả năng tăng giá.

  • “Các nhà giao dịch đã tận dụng dịch vụ này để tích lũy thêm token SHIB trước khi niêm yết được đồn đại trên nền tảng trao đổi không hoa hồng, Robinhood,” theo FX Street.

Douglas Boneparth, nhà lập kế hoạch tài chính được chứng nhận và là chủ tịch của Bone Fide Wealth, nói với CNBC rằng các nhà đầu tư tiềm năng cần nghiên cứu token tiền điện tử trước khi họ đầu tư vào đồng tiền này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận