Shiba Inu, Phân tích giá Stellar: Ngày 7 tháng 10 năm 2021

bởi Phương Thảo

Vốn hóa thị trường của Shiba Inu mở rộng đáng kể, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 12. Quỹ Stellar hợp tác với MoneyGram để cho phép thanh toán tiền điện tử bằng nội tệ. Bitcoin đã kéo dài đà tăng trên 55.000 đô la và gần chạm mức 56.000 đô la, theo sát là các loại tiền điện tử khác. Ethereum đã giải quyết trên 55.000 đô la khi viết trong khi xu hướng tăng giá xuất hiện sẵn sàng cho nhiệm vụ tấn công tiếp theo lên 4.000 đô la.

Cuộc biểu tình của Shiba Inu tiếp tục diễn ra rầm rộ trong phiên giao dịch giữa tuần, nơi nó lọt vào top 20 và đóng cửa trong top 10. Kẻ giết người Dogecoin tự xưng tự hào có thị trường 15,5 tỷ đô la, nâng nó lên vị trí thứ 12 trên thị trường.

Stellar là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong ngày sau khi hợp tác với MoneyGram. Token chuyển tiền xuyên biên giới đã tăng hơn 13% để giao dịch ở mức 0,36 đô la khi viết.

Shiba Inu

Shiba Inu Bắt đầu hành trình lên mặt trăng trên con tàu vũ trụ do Elon Musk chế tạo. Tỷ phú kiêm CEO của Tesla đã đăng một bức ảnh về thú cưng Floki của mình, Shiba Inu. Khi người hâm mộ phản ứng với chú thích “Cuối cùng thì Floki cũng ở đây”, giá của Shiba Inu bắt đầu tăng cao, đầu tiên là ‘xóa số 0) và sau đó tăng vọt lên 0,000035 đô la.

Thứ tư, Dogecoin spinoff là một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất, với khối lượng vượt trội so với các altcoin lớn như Cardano, Ripple, Dogecoin và Solana. Khi viết, SHIB đã sửa thành $ 0,00003. Biểu đồ 4 giờ cho thấy token hình thành bấc nến màu đỏ, ngụ ý rằng giá có tiềm năng giữ nguyên xu hướng tăng.

Nhận ra rằng bức tranh kỹ thuật của token vẫn được MACD và RSI khẳng định một cách tích cực. Cổ phiếu đầu tiên đã duy trì một tín hiệu mua trong khi tín hiệu thứ hai giữ trong vùng quá mua, vẫn hướng lên.

Biểu đồ bốn giờ SHIB/USD

SHIB/USD price chart
Biểu đồ giá SHIB/USD theo Tradingview

Thuộc về Stellar

MoneyGram và Stellar Foundation đã hợp tác để xem các khoản thanh toán tiền điện tử hỗ trợ trước đây bằng nội tệ của người dùng. Theo một thông báo được đưa ra vào thứ Tư, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sẽ giải quyết các khoản thanh toán bằng USDC của Circle trong khi chuyển đổi tiền điện tử sang nội tệ.

Blockchain của Stellar sẽ giúp MoneyGram tích hợp toàn bộ mạng lưới với United Texas Bank, hoạt động như một ngân hàng thanh toán giữa Circle và MoneyGram. Giám đốc điều hành của MoneyGram nói rằng công ty của ông rất lạc quan về vai trò của stablecoin trong việc cho phép thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn.

Trong khi đó, Stellar giao dịch ở mức 0,36 đô la sau khi kéo dài chu kỳ tăng từ mức trên 0,3 đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ. Token đối mặt với sự kháng cự lớn trong vùng cung cấp màu đỏ. Việc bứt phá trên mức này có thể nhanh chóng thúc đẩy Stellar lên trên $0,4.

XLM/USD trong biểu đổ 4 giờ

XLM/USD price chart by Tradingview
Biểu đồ giá XLM/USD theo Tradingview

Tất cả các chỉ báo kỹ thuật được áp dụng đều cho thấy rằng người mua có ưu thế dựa trên MACD, vị trí của các đường trung bình động và RSI.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận