Sói già Phố Wall đã tham gia cuộc đua NFT, thề sẽ không bao giờ rời bỏ nó

bởi Phương Thảo

Jordan Belfort. còn được gọi là Sói già Phố Wall, đã tham gia cơn sốt NFT và không có kế hoạch sớm rời bỏ nó.

Không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều cá nhân nổi bật, những người đã từ chỉ trích nó đến tham gia nó nhiều năm sau đó. Jordan Belfort, người từng đánh giá bitcoin nhưng sau đó dự đoán nó sẽ đạt 100.000 đô la, hiện là một người ủng hộ nhiệt tình của ngành công nghiệp token không thể thay thế.

NFT đã thu hút được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng bên ngoài không gian tiền điện tử trong năm qua.

Những cá nhân như Tom Brady, Steph Curry, Eminem và Paris Hilton, cho đến các tổ chức khổng lồ như Marvel Studios, DC, New York Knicks, v.v., đều đã nhảy vào cuộc đua dưới một số hình thức.

Người mới nhất nhúng ngón chân của anh ấy là cái gọi là Wolf of Wall Street, Jordan Belfort. Anh ấy bày tỏ sự ngạc nhiên của mình về khoảng trống trong một tweet gần đây và thề sẽ không bao giờ rời bỏ nó.

Điều này có phần hấp dẫn đến từ Belfort do quá khứ của anh ta. Anh ấy đã tận dụng mọi cơ hội để đả kích tiền điện tử chính và phần còn lại của ngành công nghiệp này nhiều năm trước.

Quay trở lại năm 2018, khi hầu hết các token đều ở trong thị trường giảm giá và bitcoin đã mất hơn một nửa giá trị USD trong nhiều tháng, anh ấy đã nói về quá khứ của mình và nói rằng bối cảnh BTC nhắc anh ấy nhớ về những ngày mà anh ấy và công ty của anh ấy từng lừa đảo Mọi người.

Hơn nữa, ông kêu gọi các nhà đầu tư muốn tham gia vì “họ tin vào điều đó” nên bỏ chạy.

Tuy nhiên, vào đầu năm nay, Belfort đã thay đổi giai điệu của mình. Anh ấy đã đi từ việc dự đoán rằng bitcoin sẽ biến mất sang việc hình dung mức giá 100.000 đô la.

Ông lý luận rằng đại dịch COVID-19 và các hành động tiếp theo của các chính phủ trên thế giới đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của ông về tài sản này.

Theo Tweet mới nhất của anh ấy, sau đó anh ấy cũng thay đổi ảnh đại diện của mình để bao gồm một NFT, có vẻ như anh ấy bây giờ cũng là một người tin tưởng vào các tài sản không thể thay thế.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận