Stellar triển khai hành lang thanh toán Châu Âu-Châu Phi mới với đối tác này

bởi Thành Tuấn

Hệ sinh thái Stellar tiếp tục mở rộng. Hôm nay, họ đã công bố hợp tác với công ty thanh toán toàn cầu Flutterwave để khởi động hai hành lang thanh toán mới giữa Châu Âu và Châu Phi.

Để được hỗ trợ bởi mạng Stellar với TEMPO neo chính của họ ở EU, một tổ chức thanh toán cung cấp các dịch vụ của mình cho khu vực doanh nghiệp, các hành lang sẽ xử lý các giao dịch với USDC.

Bằng cách đó, các đối tác tìm cách cung cấp một cách thức đơn giản hóa việc gửi kiều hối giữa hai châu lục. Do đó, sự hợp tác có thể tạo ra tác động tích cực trên toàn khu vực châu Phi vì nó cung cấp cho các doanh nghiệp phương thức thanh toán kỹ thuật số dễ tiếp cận và dễ tiếp cận.

Để đạt được mục tiêu này, các công ty dựa trên XLM là Flutterwave và TEMPO sẽ tạo ra một “cơ sở hạ tầng thanh toán Liên Phi giá cả phải chăng”.

Khi làm như vậy, các đối tác hy vọng sẽ nhận được nhiều sự chấp nhận và chấp nhận như một hệ thống thanh toán thay thế thay vì các công ty thanh toán đắt tiền hơn và bị hạn chế trong lĩnh vực truyền thống.

Giám đốc điều hành của Flutterware Olugbenga Agboola tuyên bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ bởi Quỹ Phát triển Stellar (SDF) rằng gửi tiền đến khu vực cận Sahara là một trong những quy trình tốn kém nhất trên toàn thế giới.

Theo nghĩa đó, quan hệ đối tác của họ với SDF cố gắng làm cho quá trình này hiệu quả hơn về chi phí và dễ tiếp cận hơn. Agboola nói như sau:

Các hành lang thanh toán mới của chúng tôi trên Stellar sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục mở rộng mạng lưới Flutterwave để mang đến các dịch vụ chuyển tiền quan trọng, tiết kiệm chi phí cho các chủ doanh nghiệp châu Phi.

Châu Phi và tương lai của quyền lực thanh toán bằng Stellar

Châu Phi và khu vực cận Sahara có một trong những dân số không có ngân hàng lớn hơn trên thế giới. Các đối tác cố gắng mang lại sự toàn diện và khả năng tiếp cận tài chính cho hàng triệu người sống trong những hoàn cảnh này bằng cách giảm chi phí chuyển tiền và chứng minh khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính.

Suren Ayriyan, Giám đốc điều hành tại TEMPO, cho biết mối quan hệ hợp tác là một bước thú vị trong quá trình mở rộng của họ bằng cách sử dụng đường ray Stellar. Ayriyan nói thêm:

Khách hàng trên khắp châu Âu sẽ có thể gửi tiền nhanh hơn và với chi phí thấp hơn để hỗ trợ gia đình của họ và tiến hành kinh doanh ở châu Phi, chuyển tiền ngay vào tài khoản ngân hàng địa phương của họ. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm việc với Stellar neo để tăng theo cấp số nhân các hành lang tiền tệ và dịch vụ của chúng tôi, cung cấp dịch vụ chuyển tiền toàn cầu giá rẻ, an toàn và nhanh chóng cho tất cả khách hàng của TEMPO, cả hiện tại và mới.

Cuối cùng, Denelle Dixon, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của SDF đã gọi sự hợp tác với TEMPO và Flutterwave là một bước tiến mới nhằm tận dụng công nghệ dựa trên tiền điện tử để cải thiện hệ thống tài chính. Dixon nói:

Flutterwave đang thực hiện công việc quan trọng ở một khu vực mà trước đây chưa được phục vụ, và SDF cam kết giúp họ tạo ra tác động hữu hình đến việc tiếp cận và hòa nhập tài chính trên khắp lục địa châu Phi và hơn thế nữa.

Tính đến thời điểm báo chí, XLM ghi nhận lợi nhuận lần lượt là 2,2% và 36,2% trong bảng xếp hạng và hàng tháng. Tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá quan trọng do sự mở rộng liên tục của hệ sinh thái của nó.

Stellar XLM XLMUSDT
XLM ghi lại lợi nhuận trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: XLMUSDT Tradingview
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận