Sự phát triển của mạng Ethereum cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ: Đây là lý do

bởi Kim Ngân

Trong khi Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $55,000 như dao cắt ngang qua bơ, thì Ethereum đang củng cố trong vùng $3,500- $3,600 trong năm ngày liên tiếp. Nhưng trong khi hành động giá trên tiền điện tử lớn thứ hai đình trệ, dữ liệu trên chuỗi của Santiment cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trên mạng, có thể được gắn với sự phổ biến ngày càng tăng của cả ngành DeFi và NFT một lần nữa.

Tăng vọt về số lượng địa chỉ

Dữ liệu trên chuỗi được cung cấp cho thấy sự tăng đột biến lớn trên biểu đồ tăng trưởng mạng với 155.230 địa chỉ mới được đăng ký trên mạng. Đây là số lượng địa chỉ cao nhất được tạo trong một ngày kể từ ngày 18 tháng 5. Sự gia tăng lớn về số lượng người dùng được coi là một dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ vì nhiều người dùng tích cực hơn hiện diện trên mạng tương đương với nhiều giao dịch và phí chi tiêu hơn.

Santiment Chart
Nguồn: Santiment

Tốc độ tăng trưởng gia tăng trên mạng rất có thể gắn liền với sự phát triển ngày càng tăng của ngành DeFi. Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng tổng giá trị bị khóa trong ngành đã đạt mức ATH mới là 210 tỷ USD. Ngoài DeFi, ngành NFT cũng đã phục hồi khối lượng giao dịch bị mất trước đó.

Với việc Ethereum vẫn là chuỗi phổ biến nhất cho cả ngành công nghiệp DeFi và NFT, sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ rất có thể sẽ trở thành xu hướng cho đến khi dòng tiền vào vẫn ổn định trên thị trường tiền điện tử.

Dòng tiền trao đổi bắt đầu tăng

Với việc Ethereum tán tỉnh vùng ATH trước đó, nhiều nhà giao dịch quyết định chốt lời hơn là mạo hiểm với một đợt điều chỉnh lớn khác trên thị trường.

Santiment Exchanges
Nguồn: Santiment

Với nhiều địa chỉ hơn xuất hiện trên mạng, dòng tiền trao đổi cho thấy những dấu hiệu tăng trưởng đầu tiên, điều này không đáng kể và không tạo ra bất kỳ áp lực bán lớn nào cho Ethereum.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận