Sự sụp đổ thị trường lớn nhất thế giới cuối cùng sẽ xảy ra, nhưng không phải vào tháng 10: Trưởng chiến lược thị trường cho biết

bởi Thiên Kim
  • Giám đốc chiến lược thị trường Gareth Soloway nói rằng một sự sụp đổ trên thị trường rộng có thể xảy ra cuối cùng, nhưng có khả năng không xảy ra vào tháng 10.
  • Ông dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống mức thấp nhất 20.000 đô la, nhưng cũng thừa nhận ý nghĩa trong dự đoán 100.000 đô la Bitcoin của các nhà phân tích tiền điện tử.

Một sự sụp đổ thị trường trên diện rộng có thể xảy ra khi thị trường bắt đầu giảm sau một đợt phục hồi ngắn hạn. Đây là ý kiến ​​của Gareth Soloway, trưởng chiến lược gia thị trường tại InTheMoneyStocks.com

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Soloway đã thảo luận về triển vọng thị trường chứng khoán và tiền điện tử dài hạn và ngắn hạn của mình. Ông cũng nói về thời điểm có khả năng xảy ra sự sụp đổ thị trường lớn nhất thế giới. Về điều này, anh ấy nói:

Điều này cuối cùng có thể đến, nhưng tôi không ở trong trại mà nó sẽ xảy ra vào tháng 10. Tôi nghĩ Fed lại có quá nhiều tiền mà họ có thể bơm vào thị trường.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng PlanB cũng bày tỏ quan điểm tương tự, chỉ ra mức Bitcoin lớn hơn 63 nghìn đô la vào cuối tháng 10.

Ngoài ra, Soloway lưu ý rằng Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách tài chính nổi tiếng “Cha giàu cha nghèo”, đang ám chỉ đến một hiệu ứng thứ cấp khi ông dự báo một sự sụp đổ của thị trường chung vào tháng 10. Có thể có một sự sụp đổ thị trường lớn sau sự lây lan của Evergrande. “Thiên nga đen” có thể chỉ xuất hiện ở nơi bạn ít mong đợi điều đó xảy ra nhất, ông nói. Soloway, tuy nhiên, trấn an rằng sự sụt giảm như vậy nhiều khả năng sẽ diễn ra dần dần, thay vì giảm nhanh.

Gareth Soloway về một thị trường có thể sụp đổ

Sau khi thị trường đạt mức cao nhất mọi thời đại, chúng sẽ không gặp phải sự suy giảm đột ngột. Điều này là do họ có quá nhiều người chờ đợi để mua đồ nhúng. Soloway cho biết thêm, kể từ năm 2009, Cục Dự trữ Liên bang đã làm việc để ngăn chặn sự sụt giảm đột ngột như vậy. Hơn nữa, thị trường phục hồi trong vòng một hoặc hai tháng sau những đợt điều chỉnh đáng kể, chẳng hạn như vào tháng 3 năm 2020. Nói chung, mọi người có điều kiện mua bất kỳ loại giảm nào.

Điều đó nói rằng, chiến lược gia thị trường nhìn thấy Bitcoin (BTC) ở mức mục tiêu giảm $ 20.000.

Tôi vẫn dự đoán liệu bạn có tăng cao hơn một chút lên 50.000 đô la hay không, tôi nghĩ có khả năng sau đó bạn sẽ bắt đầu xoay sở. Cuối cùng phá vỡ $ 40.000 tại đây và giao dịch trong khoảng $ 30.000 đến $ 40.000 trước khi phá vỡ hỗ trợ đó. Ở mức 30.000 đô la và giảm xuống mốc 18.000 đô la đến 20.000 đô la đó, vì vậy một lần nữa cho đến thời điểm hiện tại, đây là hành động giá mà bạn thường dự đoán,

Tuy nhiên, ông lưu ý rằng 100.000 đô la Bitcoin là một lập luận hợp lý và một kịch bản như vậy có khả năng thành hiện thực. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy thấy biểu đồ được xác định chắc chắn bởi hai chu kỳ trước đó của nội dung kỹ thuật số.

Theo dữ liệu của chúng tôi, BTC đã đổi chủ ở mức 50.160 đô la vào thời điểm báo cáo, tăng 5,5% trong ngày. Mức tăng trong ngày cũng đã được phản ánh trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Các nhà phân tích lạc quan hơn khác, chẳng hạn như PlanB nổi tiếng, giữ ý kiến ​​mạnh mẽ về việc Bitcoin sẽ vượt qua mốc 135.000 đô la vào cuối năm nay. Những tình cảm tích cực như vậy đã vang dội trên thị trường, khi các nhà đầu tư tổ chức chuyển hướng sự chú ý của họ đến Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận