Tại sao một động thái Parabol được mong đợi đối với Bitcoin, Tỷ phú Mike Novogratz

bởi Phương Anh

Bitcoin đã tăng lên khi bắt đầu tháng mới. Tuần đầu tiên của tháng 10 mang đến những tin tốt lành khi các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường đã bắt đầu tăng giá lần đầu tiên sau nhiều tuần. Bitcoin đạt mức cao nhất mới trong 4 tháng vào thứ Sáu với mức phá vỡ trên 56 nghìn đô la. Xu hướng tăng giá đã để mắt đến mức cao nhất mọi thời đại mới trước khi kết thúc năm và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Mike Novogratz đã lặp lại quan điểm này.

Các nhà đầu tư mới nắm giữ thị trường

Tỷ phú Mike Novogratz đã có mặt trên “Squawk Box” của CNBC để nói về thị trường tiền điện tử. Novogratz nói rằng các nhà đầu tư mới là lý do khiến giá bitcoin và ethereum giữ giá trị cao. Sự nhiệt tình của các nhà đầu tư mới đã tăng lên kể từ khi thị trường tăng giá lần đầu tiên bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2021. Nhưng sự thay đổi gần đây trong thị trường tiền điện tử đã kích hoạt một làn sóng mới tham gia vào không gian.

Novogratz đặt tỷ lệ tài sản toàn cầu tiền điện tử hiện tại là 0,5%, chỉ là một con số nhỏ so với các thị trường tài chính khác. Tuy nhiên, một tỷ lệ phần trăm ấn tượng được đưa ra là thị trường tiền điện tử vẫn chưa bước vào tuổi thiếu niên. Tỷ phú hy vọng tỷ lệ phần trăm sẽ tăng cao hơn 0,5% khi nhiều nhà đầu tư chuyển sang không gian tiền điện tử.

Bitcoin price chart from TradingView.com
Giá BTC giao dịch ở phía bắc $ 54K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Nói về các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường và giữ giá, vị tỷ phú này đã nói như vậy; “Nó đang được giữ vững vì chỉ có tiền mới đến. Có 17 tỷ đô la vốn đầu tư mạo hiểm mới đã được đưa vào nửa đầu năm nay. Đó chỉ là một dòng chảy khổng lồ của cả tài năng và tiền bạc. “

Kỳ vọng một chuyển động Parabol

Công ty Galaxy Digital của Novogratz là một nhà đầu tư nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Với điều này, tỷ phú luôn lạc quan trên thị trường tiền điện tử và đã lên tiếng về lập trường lạc quan của mình. Trong cuộc phỏng vấn của mình, Giám đốc điều hành tiết lộ rằng ông đang mong đợi thị trường tiền điện tử sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới trong quý 4 của năm.

“Nghe có vẻ không giống như một gã tăng giá mà đôi khi tôi bị buộc tội, nhưng tôi thực sự thấy một kịch bản mà chúng tôi đạt được mức cao nhất của Bitcoin và chúng tôi có một trong những động thái parabol này đối với tất cả tiền điện tử sẽ bước sang quý thứ tư.”

Novogratz giải thích lý do đằng sau dự đoán của mình bằng cách sử dụng phép loại suy con ngựa đua. Anh ấy đã so sánh sự chuyển động của thị trường tiền điện tử với “con ngựa quay đầu ngõ” cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc đua. Novogratz nhắc lại lập trường tăng giá của mình trong quý cuối cùng của năm. “Các tài sản có trước trong quý 4 thường có kết quả tuyệt vời vì mọi người đều tích lũy và đẩy giá trị lên cao hơn.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận