Do Kwon của Terraform đã bị SEC tống đạt trát đòi hầu tòa

bởi Công Vinh

Do Kwon của Terraform đã được SEC tống đạt trát đòi hầu tòa tại hội nghị tiền điện tử Messari Mainnet ở New York khi chúng tôi đang đọc thêm về nó trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Twitter tiền điện tử đã gây náo loạn vào tháng trước sau khi một diễn giả tại hội nghị tiền điện tử Messari Mainnet ở New York được đại diện SEC tống đạt trát đòi hầu tòa, như nhân chứng Slava Rubin từ Indiegogo lưu ý. Các báo cáo cho thấy Do Kwon là người có trát đòi hầu tòa và theo hồ sơ tòa án, Do sẽ kiện cơ quan quản lý về trát đòi hầu tòa. Trát đòi hầu tòa do phòng thí nghiệm Terraform đệ trình và Do chống lại SEC tuyên bố rằng những trát đòi hầu tòa này đã được ban hành và tống đạt không đúng cách trong khi nói thêm rằng cơ quan này đã không giữ bí mật cuộc điều tra về giao thức nhân bản của nền tảng. Đừng từ chối việc nhận trát đòi hầu tòa lúc đầu.

Terraform Labs đang chạy stablecoin theo thuật toán Terra giữ tỷ giá cho đồng đô la thông qua cơ chế phá hủy tiền tệ thứ cấp LUNA, đồng tiền điện tử lớn thứ 12 tính theo vốn hóa thị trường. SEC lo ngại về stablecoin nên dự án Terraform Labs có liên quan đã thu hút sự chú ý cho Giao thức Mirror của nó. Ra mắt vào năm 2020, Mirror là một nền tảng để tạo ra các phiên bản tổng hợp của cổ phiếu và những tài sản này giống như stablecoin nhưng chúng phản ánh giá của cổ phiếu thay vì tiền điện tử, vì vậy thay vì mua cổ phiếu của Tesla, bạn có thể mua bằng mTSLA.

Khi Mirror được ra mắt, Xin lưu ý rằng tiện ích của tài sản của nó tạo ra một cách cho các nhà đầu tư bán lẻ trên toàn thế giới tham gia vào thị trường chứng khoán Mỹ. Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư bán lẻ ở Mỹ được phép sử dụng nền tảng này với Terraform thì sẽ được mua lại để đăng ký sản phẩm với SEC vì cổ phiếu là chứng khoán hoặc hợp đồng đầu tư có thể giao dịch. Không có hồ sơ nào về việc Terraform đăng ký tài sản của mình với SEC. Người phát ngôn nói rõ rằng anh ta không chắc liệu máy chủ xử lý có phải là cơ quan hay không trong khi anh ta nghe thấy một người đàn ông khác nói “Bạn đang được SEC phục vụ” nhưng danh tính của người nhận lúc đầu không rõ.

Những suy đoán xung quanh người nhận trát đòi hầu tòa thậm chí còn gây chú ý nhiều hơn đến sự kiện khi những người tham dự tự hỏi SEC có gì trong cửa hàng. Những người tham dự Mainnet đã nói đùa về việc liệu SEC có một phòng tại khách sạn Marriot gần hội nghị hay không và CEO Ryan Selkis của Messari cho biết:

“Chúng tôi đã mời các nhân viên quốc hội và các nhà quản lý đến sự kiện này, chúng tôi sẽ thu hút nhiều lượt vượt qua của họ và họ chọn trốn bằng thang cuốn thay vì tìm hiểu về những gì đang thực sự diễn ra trong ngành.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận