Tezos tạo ra một diện mạo tuyệt vời cho NFT trên Behance – Adobe

bởi Thành Tuấn
  • Behance – Adobe sẽ giới thiệu tác phẩm nghệ thuật NFT.
  • Để làm như vậy, nó sẽ kết nối với nhiều blockchain bao gồm cả Tezos.
  • Chủ sở hữu NFT có thể kết nối ví tiền điện tử của họ với Behance để hiển thị NFT của họ.

Nền tảng truyền thông xã hội của Adobe – Behance, mạng sáng tạo lớn nhất thế giới đang tham gia vào hành động Non Fungible Token (NFT). Nền tảng này là nơi để người sáng tạo giới thiệu tác phẩm của họ với công chúng, danh mục đầu tư trực tuyến hoặc phòng trưng bày để nói chuyện.

Cụ thể, Behance đang làm việc để kết nối với nhiều blockchain bao gồm cả Tezos. Nền tảng Adobe hy vọng sẽ cung cấp một không gian cho các nghệ sĩ NFT để giới thiệu các NFT đẹp, ngoạn mục và kích thích tư duy của họ.

Để làm nổi bật, Behance đã thấy hơn 160 triệu người dùng truy cập trang web của họ trong năm ngoái. Những khách này chỉ cần truy cập để xem các tác phẩm sáng tạo được trưng bày. Trên thực tế, trong năm ngoái, 160 triệu khách truy cập này đã xem quảng cáo hơn 2,25 tỷ lần.

Giờ đây với sự bùng nổ của NFT, rõ ràng những tác phẩm nghệ thuật NFT này xứng đáng có một nơi để tự hào trưng bày với thế giới. Vì vậy, còn cách nào tốt hơn để hiển thị định nghĩa về sự sáng tạo kỹ thuật số hơn là hiển thị nó trên mạng sáng tạo lớn nhất thế giới?

Do đó, Behance đang đàm phán với nhiều blockchain như Flow, Polygon, Solana và Tezos. Ngoài ra, họ cũng đang hợp tác với các thị trường NFT như knownOrigin, OpenSea, Rarible và SuperRare. Với điều này, Behance sau đó có thể hiển thị dữ liệu xuất xứ từ Sáng kiến ​​Xác thực Nội dung (CAI).

Để hiển thị NFT của họ trên Behance, chủ sở hữu sẽ có thể kết nối ví tiền điện tử của họ ngay trên Behance và tiếp tục từ đó. Như một phần thưởng, người sáng tạo có thể bán đăng ký trên Behance để cấp quyền truy cập vào các hội thảo, luồng trực tiếp và hướng dẫn.

Có khả năng là một khi các blockchain được kết nối với Behance, sẽ có một lượng lớn NFT trên nền tảng. Đặc biệt, Tezos sẽ có nhiều thứ để cung cấp. Do tính chất bền vững và có thể mở rộng, Tezos đã thu hút được nhiều quan hệ đối tác tập trung vào NFT. Có thể kể đến một số hãng, McLaren Racing, Red Bull, Art Basel và nhiều hãng khác là một số quan hệ đối tác mới nhất của Tezos. Hơn nữa, mức độ phổ biến của Tezos chỉ là

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận